NTK Zoran Aragovic sáng tạo “khẩu trang vui vẻ” theo trend Covid-19 

Lấy cảm hứng từ sự sợ hãi toàn cầu đối với dịch coronavirus, NTK thời trang người Croatia – Zoran Aragovic đã cho ra mắt bộ sưu tập “khẩu trang vui vẻ” độc đáo và ấn tượng.

Zoran-Aragovic
NTK thời trang Zoran Aragovic và BST “khẩu trang vui vẻ” của mình

Anh cho biết về ý tưởng ra đời BST “Khẩu trang vui vẻ”: “Mỗi buổi sáng trong khi uống cà phê, chúng tôi thường bình luận về coronavirus và việc thiếu khẩu trang trên thị trường. Tôi đã nói đùa rằng tôi sẽ làm một chiếc khẩu trang đầy màu sắc, vui vẻ, giống như những sáng tạo thời trang của tôi trước đây và đưa nó lên Instagram”.

Những chiếc khẩu trang của Aragovic khi vừa được tung ra ngay lập tức thu hút sự quan tâm cộng đồng trên khắp đất nước vì sự ngộ nghĩ và đáng yêu của nó và đơn đặt hàng cũng đến. Nhà thiết kế Zoran Aragovic cho biết thêm kể từ khi bắt đầu sản xuất khẩu trang vui vẻ cách đây 2 tuần, anh đã bán được hàng chục chiếc, với giá 9 euro mỗi chiếc và khách liên tục đặt hàng thêm.

Zoran-Aragovic

Nói thêm về BST “khẩu trang vui vẻ” của mình, NTK cho biết:  “Những hình ảnh ngộ nghĩnh trên khẩu trang của anh được lấy cảm hứng từ nghệ thuật thời trang như các nhân vật Disney, nghệ thuật pop và truyện tranh…”

Dù đây chỉ là những chiếc khẩu trang bình thường không có khả năng chống lại virus corona chủng mới (SARS-CoV-2). Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người đổ tới mua “khẩu trang vui vẻ” của nhà thiết kế Zoran Aragovic.

Zoran-Aragovic

Aragovic tin rằng cách chống nỗi sợ Covid-19 tốt nhất là sử dụng các sản phẩm tích cực như thời trang. Và anh nhấn mạnh rằng: “Đây không phải là khẩu trang y tế mà là phụ kiện thời trang vui vẻ”.

Croatia hiện đã ghi nhận 9 ca nhiễm Covid-19 và đại dịch này đã làm hơn 3.200 người thiệt mạng trên khắp thế giới và gần 100.000 người nhiễm bệnh.

Zoran-Aragovic

Trang Bùi
Theo pop.inquirer.net

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx