NTK Trần Hùng hé lộ chùm poster BST Revival sẽ diễn tại London Fashion Week Xuân Hè 2021

Thứ Sáu ngày 18-9 vào lúc 22h45 theo giờ Việt Nam, Nhà thiết kế Trần Hùng sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang thứ 5 của mình mang tên “Revival” – Hồi sinh. BST được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn – London Fashion Week Xuân Hè 2021 nền tảng kỹ thuật số trên trang web https://londonfashionweek.co.uk/designers/tran-hung.

NTK Trần Hùng đã tiết lộ những hình ảnh poster quảng bá BST thời trang thứ 5 của mình mang tên “Revival”. Qua đó, những người mẫu được NTK Trần Hùng “chọn mặt gửi vàng” thể hiện tinh thần BST đã lộ diện: Mai Giang – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012. Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 – Gương mặt đã luôn đồng hành cùng NTK Trần Hùng trong suốt 4 năm qua. Kim Dung – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017. Người mẫu Bích Trâm cùng 2 gương mặt mới toanh được chính team Trần Hùng tìm kiếm và mời hợp tác: nam người mẫu Trung Thành, và đặc biệt người mẫu da màu Kaddy Saidy.

Revival-02
Người mẫu Bích Trâm
Revival-04
N \gười mẫu da màu Kaddy Saidy
Revival-05
Mai Giang – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012
Revival-06
Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015
Nam người mẫu Trung Thành
Revival-03
Kim Dung – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017

6 người mẫu sẽ lần lượt thể hiện các ý tưởng “hồi sinh” của thời trang trong BST này. Đối với NTK Trần Hùng, đây là BST anh vô cùng tâm đắc, cũng là BST đánh dấu lần thứ 2 anh tham dự show diễn thuộc Tuần lễ Thời trang Luân Đôn – London Fashion Week Xuân Hè 2021.

Trần Hùng là một trong những nhà thiết kế có tên tuổi trên thị trường thời trang cao cấp Việt Nam. Tuy tuổi nghề còn trẻ, chưa đến 5 năm nhưng sự cần mẫn, chăm chỉ, lấy kết quả chứng minh công việc của anh đã được ghi nhận. Theo đuổi sự duy mỹ đến từng đường kim mũi chỉ, NTK Trần Hùng tâm niệm làm việc bằng cái tâm, “luôn yêu thời trang một cách đúng đắn và văn minh”. Tất cả những mẫu thiết kế của Trần Hùng đều gắn liền với những chất liệu có nguồn gốc từ tơ tằm, và điều quan trọng nhất là nó gần gũi với môi trường, những gì đến từ tự nhiên sẽ luôn luôn thân thiện với tự nhiên.

Nhiếp ảnh gia: Shin Vox (Võ Thịnh)
Trang điểm: Mykool Lê
Tạo mẫu tóc: Ninh Tran
Phụ kiện: Bloom

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx