Những Kẻ Vô Cảm – Bộ phim kinh dị về “nghiệp quật” đến từ nhà sáng tạo Final Destination chính thức ra rạp

Bộ phim kinh dị về chủ đề quả báo Những Kẻ Vô Cảm (Don’t Look Back) đến từ nhà sáng tạo Final Destination sẽ chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam. Với chủ đề độc đáo nhưng cách truyền tải đơn giản, bộ phim sẽ mang đến những giây phút khiến khán giả phải rợn tóc gáy, vừa phải suy ngẫm.

Nhung-ke-vo-cam-05

Trailer chính thức của bộ phim Những Kẻ Vô Cảm:

Câu chuyện bắt đầu bởi một người đàn ông hiền lành tên là Doughlas bị hành hung đến thiệt mạng tại nơi công cộng. Tuy nhiên, có rất nhiều người xung quanh chứng kiến sự việc nhưng lại thờ ơ trước cảnh tượng tàn bạo đó, trong đó có cô gái trẻ tên Caitlin Kramer. Sau sự việc, những nhân chứng của ngày hôm đó dần dần bị sát hại, Caitlin cũng trải qua những việc kì quái như thể họ đang phải trả giá cho sự vô cảm trước vụ bạo hành. Liệu Caitlin phải làm gì để thoát khỏi sự truy sát vô hình này?

Trailer của Những Kẻ Vô Cảm sẽ khiến khán giả phải toát mồ hôi, lạnh gáy bởi nhiều lý do. Đầu tiên đó là sự lãnh cảm đến đáng sợ của những con người là đồng loại với nhau. Họ cùng sống chung một thành phố, thậm chí vài phút trước, họ còn từng vui vẻ trò chuyện với nhau. Ấy vậy mà khi có chuyện xảy ra, họ chỉ đứng chôn chân một chỗ và giương mắt nhìn. Không một ai lên tiếng can ngăn hoặc đơn giản là một cú gọi báo cảnh sát. Trong số đám người đó, còn có kẻ lấy điện thoại để quay lại, mà chẳng buồn có cảm xúc lo lắng. Khi người đàn ông thều thào van xin kêu cứu thì chỉ đổi lại được những ánh mắt né tránh, bởi vì họ sợ liên luỵ đến bản thân mình hơn là tính mạng của ông.

Nhung-ke-vo-cam-01
Caitlin và Douglas từng trò chuyện vui vẻ trước khi vụ việc xảy ra
Nhung-ke-vo-cam-07
Chỉ ít phút sau, người đàn ông bị hành hung, vươn tay đến đám đông cầu cứu
Nhung-ke-vo-cam-02
Đổi lại chỉ là những sự thờ ơ, vô cảm của đám đông

Điều tiếp theo khiến người xem phải ám ảnh và thực sự sợ hãi chính là “nghiệp quật”. Những cái chết là cái giá cho sự thờ ơ, và đây là cái giá thật sự quá đắt. Cô gái trẻ Caitlin lần lượt chứng kiến những điều quái lạ xảy ra như một lời khẳng định “nghiệp” đang dần tìm đến cô. Sự lãnh cảm giết chết người đàn ông tội nghiệp đó nay nó lại là bản án tử thần cho những kẻ máu lạnh đó. Thế lực vô hình nhưng lại vô cùng đáng sợ đeo bám họ từng ngày, khiến ai cũng phải sợ hãi và phải cảm thấy hối hận. Chỉ khi thấy được cái giá, cảm nhận được sự đáng sợ và cận kề cái chết, họ mới cảm thấy sự sai trái trong hành động của mình.

Nhung-ke-vo-cam-03
Thế lực vô hình lần lượt truy sát họ

Xã hội tốt đẹp hơn, bình yên và phát triển, nhưng lại tạo ra quá nhiều sự vô cảm. Mỗi người chỉ chăm chăm lo việc của mình. Những nổi sợ được tạo ra khi họ sợ vướng vào những sự phiền phức, dần dần tạo thành một bức tường vô hình dựng lên, khiến họ có khoảng cách với nhau. Câu chuyện của phim phản ảnh chân thật xã hội ngày nay, nó khiến người xem phải suy nghĩ và nghiền ngẫm nhiều hơn. Bộ phim sẽ phơi bày những sự thật về vấn đề vô cảm, giữa những con người với nhau. Sự thật này đôi khi đến mức đáng sợ khó tin nhưng vẫn đang tồn tại hằng ngày xung quanh cuộc sống.

Nhung-ke-vo-cam-04
Gương mặt đầy máu gây ám ảnh của người đàn ông đáng thương

Bên cạnh đó, Những Kẻ Vô Cảm được thực hiện bởi nhà sáng tạo của loạt phim kinh dị Final Destination – Lưỡi Hái Tử Thần sẽ hứa hẹn mang lại cho khán giả những phút giây căng thẳng, giật thót tim bởi những thước phim kinh dị, đáng sợ đến rợn cả tóc gáy.

Những Kẻ Vô Cảm chính thức khởi chiếu vào ngày 6-11 trên toàn quốc.

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx