Nhanh Như Chớp Nhí mùa 3 “lột xác” với vòng thi hoàn toàn mới

Nhanh Như Chớp Nhí mùa 3 trở lại với “lột xác” với vòng thi hoàn toàn mới: Các bé đồng thanh hào hứng, nghệ sĩ thi nhau “rối não”.

Nhanh-nhu-cho-nhi-mua-3-03

Sau 2 mùa nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, Nhanh Như Chớp Nhí mùa 3 trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, nhiều giải thưởng giá trị dành cho các bé, cùng loạt câu hỏi thú vị và thách đố, mang đến những cuộc tranh tài vui nhộn, kịch tính, giàu tính giải trí đến từ các chiến binh nhí và những khách mời nổi tiếng showbiz.

Mùa 3 có sự “lột xác” ấn tượng về mặt nội dung khi mang đến vòng thi đồng đội, bên cạnh 2 vòng thi quen thuộc dành cho các bé và đội trưởng.

Nhanh-nhu-cho-nhi-mua-3-02

Ở vòng thi đồng đội, chương trình sẽ đưa ra 1 câu hỏi dạng liệt kê với 15 đáp án khác nhau, đội trưởng đứng dưới sân khấu diễn tả, còn 2 bé trong đội sẽ cùng ngồi trên cỗ máy sấm chớp trả lời. Trong vòng 3 phút, chương trình sẽ lần lượt đưa ra đáp án để đội trưởng liệt kê những thứ có liên quan đến đáp án hoặc diễn tả bằng hình thể để đồng đội nhí dựa vào đó đưa ra câu trả lời đúng.

Nhanh-nhu-cho-nhi-mua-3-05

Tham gia vòng thi này, đội trưởng không được phép miêu tả hay đặt câu hỏi, không được sử dụng ngoại ngữ hoặc gợi ý bằng những từ đồng nghĩa với đáp áp. Đội nào có số lượng đáp án đúng nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng. Đặc biệt trong vòng thi này, nếu đội nào có được từ 10 đáp án chính xác trở lên sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt. Trường hợp 2 đội có điểm bằng nhau thì sẽ có thêm 1 câu hỏi phụ để xác định thắng thua.

Tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC, Trấn Thành khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi xuất hiện với biệt danh biệt danh mới siêu cute: Anh Mèo Nhóc.

Nhanh-nhu-cho-nhi-mua-3-01

Biệt danh mới giúp Trấn Thành giao lưu gần gũi hơn với các bé và nhờ thế cũng được các bé “chất vấn nhiều hơn”. Đơn cử ở một tình huống giao lưu, Anh Mèo Nhóc – Trấn Thành liên tục đổ mồ hôi hột khi các bé thi nhau đặt câu hỏi về chiếc đồng hồ mà mình đang đeo. Trả lời cho nghi vấn “cái đồng hồ chú đeo là kim cương thật hay giả”, Trấn Thành nhanh nhảu ứng biến “Cái này để chiếu chiếu cho nó vui thôi con ơi”, “ủa vậy là đồ giả hả chú” – lời chốt hạ của bé khiến Anh Mèo Nhóc câm nín, khiến cả trường quay thì được phen cười nức nẻ.

Nhanh-nhu-cho-nhi-mua-3-06

Nhanh Như Chớp Nhí mùa 3 dự kiến dài 24 tập, sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10-5-2020 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx