Nhạc kịch Trinh thám Ký ức ngày hôm qua tái diễn trở lại

Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP. HCM (HBSO) sẽ tái diễn vở nhạc kịch trinh thám Ký ức ngày hôm qua (Yesterday’s Memory) tại Nhà hát Thành Phố.

Ky-uc-ngay-hom-qua

Vở nhạc kịch này là một tác phẩm tổng hợp những trích đoạn nhạc kịch khác nhau, được sử dụng để dựng nên một câu chuyện bí ẩn lấy bối cảnh tại một nhà hát opera.

Ký ức ngày hôm qua, được dàn dựng bởi hai đạo diễn tài năng David Hermann và Anna Sophie Weber. Với sự tham gia của các nghệ sĩ Phan Hữu Trung Kiệt, Đào Mác, Phạm Khánh Ngọc, Phạm Trang, Phạm Duyên Huyền, Trần Thanh Nam và Nguyễn Thị Thanh Nguyên.

Ky-uc-ngay-hom-qua

Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris thiết kế và tài trợ trang phục. Askan Geisler phụ trách huấn luyện thanh nhạc, và nhạc trưởng Trần Nhật Minh là chỉ huy cho buổi diễn này. Hơn thế nữa, vở diễn thêm phần thành công do phần thiết kế ánh sáng của David Hermann và Nguyễn Phúc Hải, phần thiết kế cảnh trí và đạo cụ bởi Judith Philipp, cũng như phần điều hành đêm diễn của Nguyễn Mạnh Duy Linh.

Ký ức ngày hôm qua sử dụng các trích đoạn từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng như Mozart, Wagner, Handel, Bach, Beethoven, Weber, Lehar, Hanns Eisler, và Kurt Weill. Toàn bộ vở diễn được hát bằng ngôn ngữ gốc, đa số là tiếng Đức, có bài bằng tiếng Latin, với lời thoại bằng tiếng Việt.

Ky-uc-ngay-hom-qua

Chương trình được biểu diễn xuyên suốt với phần biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng HBSO.

Vở nhạc kịch diễn ra lúc 20h ngày 17-11 tại nhà hát Thánh phố, 7 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM

Giá vé: từ 450.000 đến 900.000 đồng, với giá đặc biệt dành cho sinh viên là 150.000 đồng.

Ky-uc-ngay-hom-qua

Ky-uc-ngay-hom-qua

Ky-uc-ngay-hom-qua

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx