Nhà thiết kế tương lai nhí tập 2: lộ diện các “chiến binh” đa tài

Vòng tuyển chọn thí sinh Audition của Nhà thiết kế tương lai nhí tập 2 tiếp tục gay cấn khi liên minh nhà thiết kế tan rã vì tranh giành thí 9 thí sinh. Với 9 thí sinh thuyết trình phần thi, 8 thí sinh được chọn và 1 thí sinh không thuyết phục được huấn luyện viên (HLV) để đi tiếp vào vòng trong.

Tập 2 đã diễn ra với không khí vui vẻ, thoải mái. Tuy các HLV đã có màn thuyết phục các thí sinh nhí cũng như từ chối các thí sinh nhưng rất nhẹ nhàng và tình cảm, không mang tính “ drama” để không làm tổn thương và ảnh hưởng tâm lý các bé.

Huấn luyện viên Hà Nhật Tiến được vòng bội thu khi thuyết phục và đem về cho đội mình 4 thí sinh: Bé Nguyễn Ngọc Anh (11 tuổi ), từng là người mẫu nhí đã có phần thuyết trình lưu loát và rành mạch cùng 2 mẫu demo thiết kế rất xinh xắn đã khiến liên minh các huấn luyện viên đã tan rã vì tranh giành em về đội mình. Ngoài ra Hà Nhật Tiến còn mang về cho đội mình bé Vũ Phong Sơn (9 tuổi), Lê Phùng Khánh Linh (8 tuổi) và Tạ Hoàng Anh (14 tuổi).

Nha-thiet-ke-tuong-lai-nhi-tap-2-12
Thí sinh Kelly Ngoc Anh khiến 3 HLV ra sức tranh giành
Thí sinh Vũ Phong Sơn (9 tuổi)
Thí sinh Lê Phùng Khánh Linh (8 tuổi)
Thí sinh 14 tuổi cao 1m74 – Hoàng Anh

Huấn luyện viên Hà Quốc An đã mang về cho đội mình 3 thí sinh tiềm năng và để lại nhiều ấn tượng cho vòng 2: Bé Sena Minh Anh (7 tuổi) xinh xắn như viên kẹo nhỏ, tuy nhỏ tuổi nhưng phần thuyết trình rất rõ ràng và đầy thuyết phục. “Em thiết kế mẫu cho Host Võ Hoàng Yến và còn đề xuất được catwalk cùng cô”. Cô bé còn mang lại nhiều ấn tượng khi đưa ra thử thách ngược lại cho các HLV bằng phần nói tiếng Anh lưu loát, đề nghị HLV thiết kế trang phục cho nhân vật hoạt hình Songuku (thuộc bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng) mà em yêu thích. Ba HLV đã hào hứng đưa ra ý tưởng để thuyết phục bé.

Bé Sena Minh Anh (7 tuổi)
Thí sinh Sena Minh Anh gây ấn tượng với 3 HLV bằng phần nói tiếng Anh lưu loát và còn đề xuất được catwalk cùng Host Võ Hoàng Yến

Bé Đỗ Gia Hân (9 tuổi) mang đến bộ thiết kế đơn giản về cấu trúc nhưng ấn tượng với hình ảnh con sói và ánh trăng. Em đã suýt phải ra về vì không được sự đồng ý của huấn luyện viên Hà Nhật Tiến và Ruby Phạm, tuy nhiên huấn luyện viên Phan Quốc An đã thuyết phục Hà Nhật Tiến chọn em để bé có cơ hội vào vòng trong thể hiện nhiều hơn. Bé Vũ Gia Bảo Huy (10 tuổi) đã làm huấn luyện viên và host Võ Hoàng Yến xôn xao vì mẫu thiết kế mà em trình bày dành cho người bạn gái thân thiết của bé. Võ Hoàng Yến cho em thêm cơ hội trong vòng 5 phút thiết kế thêm 1 mẫu nữa để thử khả năng sáng tạo của em.

Nha-thiet-ke-tuong-lai-nhi-tap-2-03
Thí sinh Đỗ Gia Hân (9 tuổi)
Nha-thiet-ke-tuong-lai-nhi-tap-2-04
Thí sinh Vũ Gia Bảo Huy (10 tuổi)

Huấn luyện viên Ruby Phạm đã có được 3 thí sinh ở tập 1 nhưng cô chỉ thêm được 1 thí sinh nhí nữa ở tập 2 là bé Phạm Như Thanh Nhi (11 tuổi) sau màn tranh luận thuyết phục của các huấn luyện viên để thuyết phục bé.

Nha-thiet-ke-tuong-lai-nhi-tap-2-11
Thí sinh Phạm Như Thanh Nhi (11 tuổi) và HLV Ruby Phạm

Nhà thiết kế tương lai nhí là chương trình thực tế về thiết kế thời trang dành cho thí sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam. Chương trình là sân chơi, định hướng và giáo dục cho các bé có đam mê và năng khiếu về thiết kế và thời trang, chắp cánh cho ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng trong tương lai. Chương trình có sự tham dự 3 huấn luyện viên là những nhà thiết kế trẻ tài năng hiện nay: Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, Nhà thiết kế Phan Quốc An và Nhà thiết kế Ruby Phạm, với sự dẫn dắt (Host) là Siêu Mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến.

Nha-thiet-ke-tuong-lai-nhi-tap-2-01
Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, Nhà thiết kế Phan Quốc An và Nhà thiết kế Ruby Phạm, với sự dẫn dắt (Host) là Siêu Mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến

Tập tiếp theo của Nhà thiết kế tương lai nhí do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy ngày 6/6, trên kênh VTV9.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx