Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức show cá nhân tại Sydney

Mùa Xuân – Hè năm nay, nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường sẽ tạm rời xa TP.HCM để mang show diễn cá nhân thứ 14 đến với thành phố Sydney của nước Úc.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức show cá nhân tại Sydney
Doanh nhân – Nhà tổ chức – Nhà sản xuất Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường

Bộ đôi NTK Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân – nhà tổ chức – Nhà sản xuất Phạm Huy Cận sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong dự án được làng thời trang Việt mong chờ nhất vào mùa hè năm nay. Trong nhiều năm qua sự hợp tác này đã mang đến 13 show diễn chất lượng đỉnh cao, tạo nên những chuẩn mực về show cá nhân tại Việt Nam cũng tiệm cận với quy chuẩn của những nhà mốt hàng đầu tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới.

Với show diễn lần này, NTK Đỗ Mạnh Cường dự định diễn ra trong 30 phút. Dự kiến sẽ có 50 người mẫu trình diễn. Trong đó, sẽ có 25 người mẫu xuất sắc từ Việt Nam bay sang và tuyển chọn thêm 25 người mẫu quốc tế tại Úc. Dự kiến, show diễn Xuân – Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 10-5-2019 tại Park Hyatt Sydney. Với khung cảnh của Sydney khi trời vào thu lãng mạn kết hợp với những công trình kiến trúc nổi tiếng của nhà hát Opera sẽ tạo nên một bức tranh thời trang cuốn hút.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức show cá nhân tại Sydney

Sẽ có 200 khách mời tham gia show diễn Xuân – Hè 2019 của Đỗ Mạnh Cường gồm các ngôi sao hạng A hàng đầu tại Việt Nam, các “nàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường, các doanh nhân thành công tại Việt Nam, người Việt sống ở Úc và những người Việt trên khắp thế giới cũng như các tín đồ yêu thời trang, các đối tác…

PV

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx