Ngôi sao Game of Thrones – Kristofer Hivju xác nhận dương tính với Covid-19

Nam diễn viên Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) – Kristofer Hivju là người nổi tiếng mới nhất xác nhận rằng anh được chẩn đoán dương tính với Covid-19.

Kristofer-Hivju
Nam diễn viên người Na Uy – Kristofer Hivju

Trong một bài đăng trên Instagram vào thứ Hai, nam diễn viên Kristofer Hivju, người đóng vai Tormund Giantsbane trong loạt phim HBO – Trò chơi vương quyền (Game of Thrones), cho biết anh đã thử nghiệm dương tính với Covid-19. Hiện tại nam diễn viên người Na Uy cho biết anh và gia đình đang tự cách ly tại nhà.

Kristofer-Hivju

Hiện sức khỏe chúng tôi rất ổn – tôi chỉ có triệu chứng cảm lạnh nhẹ. Hiện nay, virus corona đang lây lan rất rộng, tôi khuyên tất cả mọi người phải hết sức cẩn thận, rửa tay thường xuyên, giữ khoảng cách 1.5m với người khác và hạn chế ra đường. Bạn nên làm mọi cách để ngăn chặn sự lây lan của virus”, ngôi sao 41 tuổi viết.

Kristofer-Hivju

Nam diễn viên cho biết anh hiện đang ở Na Uy.

Cùng nhau, chúng ta có thể chống lại virus này và ngăn chặn khủng hoảng tại các bệnh viện của chúng ta. Xin hãy chăm sóc lẫn nhau, giữa khoảng cách và chú ý sức khỏe!” anh nói.

Ngoài vai diễn trong Trò chơi vương quyền, Hivju cũng đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình như  Fast & Furious 8, The Last King, Beck

Cũng trong hôm thứ Hai, nam diễn viên Idris Elba phim Fast & Furious: Hobbs & Shaw cũng cho biết anh đã thử nghiệm dương tính với Covid-19.

Trước hai nam tài tử vừa xác nhận dương tính với Covid-19 trên, làng giải trí quốc tế đã chứng kiến ba trường hợp xác nhận nhiễm Covid-19 là vợ chồng tài tử Tom Hanks – Rita Wilson và Bond Girl” người Pháp gốc Ukraine – Olga Kurylenko. Tất cả đều đang được cách ly điều trị.

TRANG BÙI (Theo CNN)

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx