Newlife Vina ký kết hợp tác chiến lược chăm sóc sắc đẹp & Sức khỏe toàn diện với Pickbeauty

Ngày 8-1 tại TP.HCM, Á khôi Doanh nhân Sầm Như Lan đại diện Pickbeauty và Tập đoàn Newlife Vina ký kết hợp tác chiến lược về thương hiệu chăm sóc sắc đẹp & Sức khỏe toàn diện.

Newlife Vina

Newlife Vina & Pickbeauty đã ký kết hợp tác độc quyền thương hiệu về thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ toàn diện phù hợp với điều kiện, môi trường và cấu trúc da của người Việt. 

Với nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp, hơn ai hết đội ngũ hai bên đều hiểu rõ mong muốn được sở hữu những sản phẩm, dòng mỹ phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của thị trường người tiêu dùng.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay, khi mà ngành làm đẹp đã trở nên “thương mại hóa” sự xuất hiện của quá nhiều thương hiệu dấy lên nỗi lo về sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo. Chính lý do này, đã thúc đẩy sự hợp tác của Newlife Vina & Pickbeauty thông qua buổi lễ ký kết chiến lược và phân phối.

Newlife Vina

Á khôi Doanh nhân Sầm Như Lan – đối tác chiến lược và nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Newlife Vina tại Việt Nam cho biết: “Không riêng mình tôi mong muốn có ngoại hình đẹp, có sức khoẻ mà đa phần các anh chị ai cũng mong muốn như thế. Trước đây, Tôi từng là người có ngoại gần 100kg, lúc đó Tôi cảm thấy thiếu tự tin, tinh thần suy sụp. Sau đó, Tôi bắt đầu quyết định tìm kiếm phương pháp làm đẹp và tìm lại chính mình. Sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng, trải nhiệm sản phẩm đến từ các nước khác nhau nhưng cuối cùng lại dừng chân ở Hàn Quốc.

Đồng thời, Tôi đã đến tham quan viện nghiên cứu, nhà máy và quy trình sản xuất  của Hàn Quốc, Tôi  thấy ở đây đã nghiêm cứu rất nghiêm ngặt. Và hôm nay, Newlife Vina & Pickbeauty ký kết chiến lược và phân phối tại thị trường Việt Nam, với mong muốn mang lại những gì tốt nhất đến mọi người. Bởi, những sản phẩm mà Tôi mang về Việt Nam thì Tôi phải tìm hiểu kỷ rõ ràng nguồn gốc và được bác sĩ chọn lọc rất nghiêm ngặc.”

Newlife Vina

Việc hợp tác ký kết hợp tác chiến lược giữa Newlife Vina và Pickbeauty về thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ toàn diện với mong muốn sẽ gắn kết, đồng hành cùng nhau trên con đường chinh phục khách hàng, vì vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo, an toàn của khách hàng, đồng thời nâng cao vị thế, uy tín cuả cả hai bên trong lĩnh vực làm đẹp.

Vì thế, Newlife Vina & Pickbeauty đã kết hợp, cùng nhau cam kết về một sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái “giàu có” và “trù phú” trong ngành làm đẹp. Đây là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất tại Hàn Quốc và được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam.

Newlife Vina

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên đánh dấu một mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa Newlife Vina và Pickbeauty để cùng nhau phát triển bền vững và lâu dài.

Newlife Vina là công ty thuộc tập đoàn Newlife Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1994, chuyên nguyên cứu, phát triển, sản xuất, phân phối Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia dụng gia đình. 

Trong suốt gần 30 năm kiên trì với con đường nghiên cứu sản phẩm vì sức khỏe, cùng với việc sỡ hữu 2 trung tâm Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm, Newlife không ngừng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt từ những thành phần sạch nhất với hiệu quả cao nhất.

Trong số các sản phẩm của Newlife Vina, trong đó có hai sản phẩm mới lạ được nhiều khách hàng yêu thích. Đó là Siro kẽm kháng virus Anti-Viva Plus (Syrup), Siro Selen chống oxy hoá Circle 4U Selenium. Đây là sản phẩm nhận được giải thưởng vì người tiêu dùng Hàn Quốc của Hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc năm 2020.

Newlife Vina

Trong buổi ký kết, ông Kim Do Young – CEO / President Tập Đoàn Newlife Vietnam chia sẻ: “Vừa qua, Việt Nam không may gặp phải đại dịch lớn nhất gây thiệt hại lớn về tính mạng người, sức khoẻ. Vì thế, phía Newlife Vina cũng như phía Pickbeauty là Á khôi Doanh nhân Sầm Như Lan muốn nâng cao sức đề kháng cho người Việt Nam nên đã hợp tác mang đến cho thị trường Việt Nam một sản phẩm và chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, để nâng cao sức khỏe, phía Newlife Vina sẽ tổ chức các chương trình đến khám kiểm tra sức khoẻ miễn phí. Bất kể ai có người nhu cầu hay không may bị Covid-19 có thể đến để kiểm tra sức khoẻ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, mục tiêu của tập đoàn là hướng đến cống hiến cho người dân Việt Nam thông qua nhiều chương trình phúc lợi cộng đồng”.

Newlife Vina

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx