Mundipharma Việt Nam trao tặng sản phẩm chăm sóc sức khỏe BETADINE® cho hơn 70 bệnh viện

Công ty đa quốc gia Mundipharma bắt đầu chương trình “Đồng hành cùng nhân viên y tế phòng chống Covid-19”, thông qua việc trao tặng 4.500 chai thuốc xịt họng BETADINE® Throat Spray cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Mundipharma

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong hơn 70 bệnh viện trên toàn quốc mà chương trình sẽ đồng hành trao tặng hơn 35.000 chai thuốc xịt họng BETADINE® Throat Spray (chứa hoạt chất Povidone Iodine) và 80.000 bánh xà phòng BETADINE® đến các Y bác sĩ, cụ thể là các bệnh viện đang tiếp nhận và điều trị các ca bệnh do Covid-19 như bệnh viện Chợ Rẫy, Bạch Mai, Nhiệt đới Trung ương, Nhiệt đới TP. HCM, các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh khác tại Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh… và các bệnh viện dã chiến. Mundipharma mong muốn thông qua chương trình sẽ góp phần giúp đội ngũ nhân viên y tế được bảo vệ sức khỏe trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch do Covid-19.

Mundipharma

Bác sĩ CKII Nguyễn Tri Thức, Giám Đốc Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm động khi nhận được món quà 4.500 chai xịt họng này. Hiện nay, tần suất tiếp xúc giữa nhân viên y tế với người bệnh ngày càng cao, nguy cơ ngày càng tăng. Và theo khuyến cáo của Bộ Y tế, dung dịch sát khuẩn cũng đã được đưa vào danh sách trong ngăn ngừa, phòng chống Covid-19. Với ý nghĩa đó, chúng tôi cho rằng đây là một món quà rất thiết thực và hiệu quả trong công tác phòng chống Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy”.

Mundipharma

Trong khu vực Đông Nam Á, cũng với mong muốn chung tay hỗ trợ các y bác sĩ an toàn trong công tác phòng chống và đẩy lùi Covid-19, Mundipharma đang trao tặng các sản phẩm  BETADINE® cho các bệnh viện tại Thái Lan và Philippines.

Các sản phẩm BETADINE® chứa hoạt chất Povidone-Iodine đã và đang được tin dùng ở hầu hết các bệnh viện trên toàn thế giới từ suốt hơn 60 năm qua trong phòng và điều trị nhiễm trùng do virus, vi nấm, vi khuẩn bao gồm cả các loại vi khuẩn đã đề kháng kháng sinh.

Các nghiên cứu và thử nghiệm trước đây cho thấy các sản phẩm BETADINE® chứa chất sát khuẩn Povidone-Iodine rất hiệu quả để chống lại nhiều loại virus khác nhau bao gồm các loại virus khác nhau như virus gây ra dịch SARS và MERS. PVP-I cũng đã được chứng minh diệt được nhiều loại virus khác như virus Ebola, Norovirus, virus cúm trong nhiều thử nghiệm khác.

Mundipharma

Ông Đỗ Ngọc Hoàng – Trưởng Văn phòng Đại diện Mundipharma Pharmaceuticals Pte. Ltd tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng giám đốc Công ty Mundipharma Thái Lan chia sẻ: “Tính chất nghiêm trọng của dịch bệnh từ COVID-19 đang ngày càng phức tạp. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của các y bác sĩ là những người ở tuyến đầu làm việc không biết mệt mỏi để người dân có thể an toàn và tiếp tục cuộc sống hàng ngày. Họ phải thường xuyên tiếp xúc với những ca bệnh mắc Covid-19 và là những người nằm trong nhóm nguy cơ bị lây nhiễm cao. Mundipharma chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong lúc phòng chống dịch Covid-19″.

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx