Mùa Trăng đặc biệt nhất tại Metropole Hà Nội

Mỗi mùa trung thu đến, các nghệ nhân Metropole lại có niềm vui mang đến những chiếc bánh trung thu truyền thống – niềm tự hào của khách sạn trăm tuổi đất Tràng An.

Banh-trung-thu-metropole-02
Các nghệ nhân Metropole luôn dành tâm huyết làm ra những chiếc bánh trung thu truyền thống, ngon, đẹp và ý nghĩa

Bánh trung thu Metropole năm nay càng thêm hấp dẫn vì mang thêm hương vị của niềm tự hào, của tình người ấm áp và những câu chuyện về thời gian giãn cách xã hội vừa qua. Mỗi hộp bánh được thiết kế tinh xảo với các hình ảnh vô cùng ấn tượng như dịch vụ giao hàng tại nhà hay hình ảnh nhân viên khách sạn đeo khẩu trang chống dịch nhưng vẫn hăng say làm việc. Chúng tôi hy vọng Quý vị khi cầm trên tay tấm poster cổ động sẽ phần nào cảm nhận được lời tri ân và động viên của chúng tôi tới những đóng góp ngày đêm của các “chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống dịch bệnh còn trong giai đoạn gian nan.

Banh-trung-thu-metropole-07
Trong mỗi hộp bánh trung thu Metropole, có những tấm poster cổ động như lời tri ân và động viên đến các “chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

Mùa trăng tròn năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội xin bày tỏ lời tri ân đối với những người hùng thầm lặng của ngành Y tế Việt Nam. Đó là sự tin tưởng và đồng lòng chung tay của mỗi người dân trong cuộc chiến chống đại dịch thế giới. Tất cả tạo nên một mùa Trung thu ý nghĩa hơn bao giờ hết” ông William Haandrikman, Tổng giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ.

Năm nay, bộ sưu tập bánh trung thu Metropole Hà Nội gồm có hộp 3 bánh (loại 250g) có giá 1.980.000 đồng, hộp 6 bánh (loại 100g) có giá 1.980.000 đồng, và hộp VIP gồm 6 bánh loại 100g kèm theo một chai rượu vang có giá 2.880.000 đồng. Giá đã bao gồm 10% thuế VAT.

Banh-trung-thu-metropole-03
Bánh trung thu Metropole được làm thủ công với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và hoàn toàn không dùng chất bảo quản

Bánh trung thu Metropole được làm thủ công với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Bên cạnh các hương vị truyền thống, vừng đen và dừa, đậu xanh, mơ khô và trứng muối, caramen, quả vả và mứt cam, năm nay đội ngũ đầu bếp Metropole còn có thêm hai loại nhân mới đó là nhân sầu riêng, hạt bí và trứng muối và nhân hạt sen, long nhãn với trà hoa quả.

Banh-trung-thu-metropole-04
Bên cạnh các hương vị truyền thống, vừng đen và dừa, đậu xanh, mơ khô và trứng muối, caramen, quả vả và mứt cam

Nhân dịp này, Metropole Hà Nội có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khách đặt từ 6 hộp bánh trở lên (loại hộp 3 bánh và/hoặc hộp 6 bánh) sẽ được tặng 1 đêm nghỉ tại phòng Premium. Khách đặt từ 6 hộp bánh VIP sẽ được tặng 1 đêm nghỉ tại phòng Grand Premium cao cấp. Ưu đãi thêm 10% cho các đơn hàng trước ngày 15-9-2020.

Bánh Trung thu Metropole được bày bán tại L’Epicerie du Metropole từ ngày 26-8 đến 1-10-2020.Mỗi hộp bánh đến tay Quý vị đồng nghĩa với một phần doanh thu sẽ được khách sạn Metropole dành tặng hỗ trợ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương các trang bị thiết bị y tế cần thiết.

Khách đặt từ 6 hộp bánh trở lên (loại hộp 3 bánh và/hoặc hộp 6 bánh) sẽ được tặng 1 đêm nghỉ tại phòng Premium
Khách đặt từ 6 hộp bánh VIP sẽ được tặng 1 đêm nghỉ tại phòng Grand Premium cao cấp

Cùng nhau, chúng ta tạo ra một mùa Trung thu đặc biệt nhất!

Để đặt bánh, vui lòng liên hệ cửa hàng L’Epicerie du Metropole theo số điện thoại 024 3933 5224 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx