Mộ sau nhà của Huỳnh Lập lọt top 18 sau 18 giờ ra mắt

Ra mắt đúng 0h thứ bảy ngày 3-10, Mộ sau nhà – tập đầu tiên của sê-ri Một nén nhang mùa 2 thu hút hơn 10.000 người theo dõi trực tiếp, lọt top 18 sau 18 giờ ra mắt.

Mo-sau-nha-08

Sê-ri chuyện ma Một nén nhang của Huỳnh Lập đã khiến người hâm mộ thỏa lòng mong đợi khi trở lại với mùa 2 trong dịp cận Halloween lần này. Ê-kíp đã đầu tư chỉn chu từ câu chuyện, kỹ xảo cho đến bối cảnh, âm thanh, ánh sáng… với kinh phí hàng tỷ đồng.

Mo-sau-nha-05

Một nén nhang là sê-ri kể chuyện ma của nghệ sĩ Huỳnh Lập từng ra mắt khá thành công và được đông đảo khán giả ủng hộ khi phát hành trên kênh YouTube cách đây gần nửa năm. Mùa đầu tiên của sê-ri này kéo dài 5 tập khi kết thúc đã để lại rất nhiều nuối tiếc và háo hức cho tất cả những người hâm mộ của thể loại nội dung tâm linh – kinh dị, hầu hết đều chờ mong Huỳnh Lập sẽ tiếp tục sản xuất và ra mắt phần 2 với tập 1 mang tên Mộ sau nhà.

Khi sê-ri Một nén nhang trở lại trên kênh YouTube cá nhân của Huỳnh Lập với sự đầu tư mạnh mẽ hơn. Mùa 1 thực hiện trong khi giãn cách xã hội nên bị hạn chế nhiều. Với mùa 2, Huỳnh Lập không chỉ đầu tư mạnh tay hơn cho phần kịch bản, màu sắc, âm thanh, ánh sáng, mà concept tổng thể của từng tập cũng đặc biệt hơn, công phu hơn và còn có sự góp mặt, minh họa của các diễn viên để làm cho những câu chuyện ma trở nên sống động hơn, chân thật hơn.

Mo-sau-nha-03

Dù mùa thứ 2 này cũng không nhà nhà tài trợ đồng hành, anh và ê-kíp vẫn sẵn sàng chi ra một số tiền khá lớn lên đến hàng tỉ đồng để thực hiện 5 tập. Đặc biệt, mùa 2 của sê-ri chuyện ma Một nén nhang ra mắt ngay dịp trước ngày Hallowwen chính là để phục vụ cho các khán giả vốn đam mê truyện ma và những câu chuyện tâm lý kinh dị.

Huỳnh Lập đang chỉ đạo các diễn viên diễn xuất

Câu chuyện Mộ sau nhà với phần tham gia diễn xuất từ Huỳnh Lập, Hữu Tín, Trà Ngọc, Ngọc Nga, Nguyên Lê, Tống Hạo Nhiên, Hoàng Yến…

Gia đình bà Linh – người phụ nữ mạnh mẽ, gia trưởng và khó tính cùng với hai em trai là chú Ba, chú Út và người con gái nuôi chết yểu – Lan. Vòng xoáy của lòng tham, sân si, thù hận cũng như những bí mật được lần mở trong câu chuyện này khiến khán giả vừa rùng mình, sợ hãi với yếu tố tâm linh, lại vừa chiêm nghiệm được thông điệp nhân văn mà Huỳnh Lập gửi gắm trong câu chuyện Mộ sau nhà: Đôi khi người sống còn đáng sợ hơn người chết, và những linh hồn tà ma đôi khi còn chưa chắc nguy hiểm bằng lòng dạ con người. Thế nên, điều tiên quyết để tránh xa khỏi mọi ân oán, báo thù hay nghiệt duyên, chính là phải sống làm sao để không thẹn với lòng mình.

Huỳnh Lập đang chỉ đạo các diễn viên diễn xuất tập 1 Mộ sau nhà

Sau tập 1 Mộ sau nhà, những tập sau của sê-ri Một nén nhang mùa 2 sẽ được ra mắt với 0h thứ Bảy hàng tuần chắc chắn sẽ còn mang lại cho người hâm mộ sự phấn khích và thích thú nhiều hơn nữa.

Ảnh: Quý Phú

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx