Sofitel Legend Metropole Hà Nội khai trương nhà hàng Pháp Le Beaulieu

Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa tổ chức khai trương nhà hàng Pháp lừng danh Le Beaulieu với sự kiện cắt băng khai trương và tiệc cocktail đặc biệt vào ngày 15/9 vừa qua.

Le-Beaulieu-01
Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa tổ chức khai trương nhà hàng Pháp lừng danh Le Beaulieu với sự kiện cắt băng khai trương và tiệc cocktail đặc biệt vào ngày 15/9

Nhà hàng Le Beaulieu và quán cafe ngoài trời mang phong cách Paris La Terrasse đã chính thức đón khách sau bảy tháng nâng cấp toàn diện. Mở cửa từ năm 1901, Le Beaulieu được xem là nhà hàng lâu đời nhất của Việt Nam hoạt động liên tục trong hơn 100 năm qua.

Mở màn sự kiện khai trương là chương trình nhạc jazz trong không gian sang trọng của Le Beaulieu. Tiếp đó là lời phát biểu khai trương của Tổng Giám đốc William Haandrikman và chương trình chiếu phim với những hình ảnh tư liệu quý của Le Beaulieu.

Diện mạo mới của Le Beaulieu càng làm tôn lên quá khứ vàng son của khách sạn hơn 120 năm tuổi. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón thực khách quay trở lại trải nghiệm một không gian mới lạ, chắc chắn họ sẽ càng yêu thích và tiếp tục ủng hộ Le Beaulieu” – ông William Haandrikman – Tổng Giám đốc Metropole Hà Nội chia sẻ.

Le-Beaulieu-02
Sau 7 tháng nâng cấp toàn diện, thiết kế mới thanh lịch và tinh tế của Le Beaulieu là nơi phong cách cổ điển và hiện đại được kết hợp hài hòa trong tông màu trắng, vàng và xanh thạch anh

Thiết kế mới thanh lịch và tinh tế của Le Beaulieu là nơi phong cách cổ điển và hiện đại được kết hợp hài hòa trong tông màu trắng, vàng và xanh thạch anh. Dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp Metropole, thực đơn mới của Le Beaulieu sẽ làm nức lòng thực khách với hương vị ẩm thực Pháp hiện đại được chế biến từ nguồn nguyên liệu hảo hạng theo mùa tới từ Pháp, Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Những món ăn đặc trưng đã làm nên tên tuổi của nhà hàng sẽ hấp dẫn thực khách không chỉ bởi phong cách trang trí tinh tế mà còn ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị.

Le-Beaulieu-03
Thực khách yêu thích ẩm thực Pháp sẽ được trải nghiệm một không gian mới lạ cùng thực đơn mới tại Le Beaulieu

Le Beaulieu tự hào sở hữu một trong những bộ sưu tập rượu phong phú nhất tại Hà Nội, với hơn 600 thương hiệu và 1.600 chai rượu hảo hạng, trong đó hơn 100 loại Grand Cru Classé và các loại rượu từ các hãng danh tiếng hàng đầu từ Pháp và khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin về việc mở cửa trở lại của Le Beaulieu và La Terrasse hoặc để đặt bàn ăn trưa hoặc ăn tối, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024 3826 6919 số máy lẻ 8200 hoặc email: H1555-fb3@sofitel.com.

Le-Beaulieu-04

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx