Metropole Hà Nội năm thứ hai liên tiếp được Forbes Travel Guide vinh danh Năm Sao

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội năm thứ hai liên tiếp được Forbes Travel Guide xếp hạng Năm Sao – thứ hạng cao nhất theo đánh giá độc lập của cẩm nang du lịch uy tín hàng đầu thế giới của Mỹ dành cho các khách sạn, nhà hàng và spa cao cấp.
 Metropole-Ha-Noi-08
Mặt tiền Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Theo kết quả vừa mới được công bố cuối tháng 2 vừa qua, Metropole Hà Nội một lần nữa được ca ngợi là “một khách sạn đẹp toàn mỹ từ trong ra ngoài. Mỗi một góc cạnh của khách sạn đều có thể tạo ra những bức hình đẹp, đặc biệt là tòa nhà lịch sử và khuôn viên sân phía trong ấn tượng với toàn một màu trắng”.

Forbes Travel Guide còn nhận xét thêm: “Metropole mang trong mình niềm tự hào là di sản Việt Nam. Nhân viên khách sạn mang những trang phục áo dài duyên dáng, những bức tường được trang trí bắt mắt với gốm sứ và các tác phẩm nghệ thuật địa phương, cùng với những chú thích chi tiết về văn hóa Việt Nam được thể hiện khắp nơi trong khách sạn”.

Forbes Travel Guide
Metropole Hà Nội năm thứ hai liên tiếp được Forbes Travel Guide vinh danh Năm Sao

Bảng xếp hạng Năm Sao của Forbes Travel Guide là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực khách sạn và chỉ vinh danh những “cơ sở dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi tối tân cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo”. Trong danh sách xếp hạng sao năm nay của Forbes Travel Guide, Việt Nam chỉ có 2 khách sạn được xếp hạng Năm Sao và 3 khách sạn xếp hạng Bốn Sao.

Metropole Hà Nội còn vinh dự được Forbes Travel Guide trao chứng nhận ‘Sharecare VERIFIED’ vì đã hoàn thành xác minh hơn 360 tiêu chuẩn an toàn y tế toàn cầu. Metropole Hà Nội cũng là một trong hai khách sạn tại Việt Nam nhận được chứng nhận uy tín này.

Forbes Travel Guide
Khuôn viên khách sạn Metropole Hanoi

Để đạt được chứng nhận ‘Sharecare VERIFIED’ của Forbes Travel Guide, các khách sạn phải trải qua quy trình đánh giá toàn diện và thỏa mãn các tiêu chí về sức khỏe và vệ sinh, các sản phẩm và quy trình làm sạch, khẩu trang và thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE), hệ thống thông gió, trách nhiệm quản lý và giao tiếp an toàn giữa khách và nhân viên.

“Một khách sạn được chứng nhận ‘Sharecare VERIFIED’ sẽ mang đến cảm giác an tâm cho khách bởi nó cho thấy khách sạn luôn cam kết thực hiện các biện pháp vệ sinh an toàn tối ưu nhất đã được các chuyên gia xác nhận” – Forbes Travel Guide cho biết.

Forbes Travel Guide
 Khuôn viên khách sạn Metropole Hanoi

Forbes Travel Guide đánh giá cao Metropole Hà Nội không chỉ bởi phòng ốc, tiện nghi và cơ sở vật chất tối tân mà còn cả chất lượng dịch vụ của khách sạn. Metropole Hà Nội đã vượt qua nhiều đối thủ khác nhờ dịch vụ ân cần, tận tình, chu đáo trong toàn bộ hệ thống khách sạn, nhà hàng và trung tâm chăm sóc spa.

Forbes Travel Guide cũng dành nhiều ca ngợi về khách sạn huyền thoại với tour tham quan Con đường Lịch sử (và hầm trú ẩn), cũng như các trải nghiệm “nhất định phải thử” khi đến Hà Nội như thưởng thức trà chiều cao cấp tại Le Club hay nhâm nhi ly cà phê tại quán cà phê vỉa hè La Terrasse, hay thưởng thức những ly cocktail sảng khoái tại Bamboo Bar. Ngoài ra, các chuyên gia của Forbes Travel Guide còn ví Le Spa du Metropole như “một ốc đảo bình yên”.

Forbes Travel Guide
 Phòng Graham Greene Suite

Được thành lập năm 1958 với tên gọi ban đầu là Mobil Travel Guide, Forbes Travel Guide là cuốn cẩm nang du lịch lâu đời nhất ở Mỹ, và là đơn vị đầu tiên đưa ra hệ thống xếp hạng Năm Sao cho ngành khách sạn.

Để có được những đánh giá xếp hạng độc lập, các chuyên gia của Forbes Travel Guide bí mật đặt phòng và lưu trú hai đêm tại các khách sạn như những du khách bình thường. Forbes Travel Guide tự xác định là đơn vị đánh giá độc lập toàn cầu duy nhất trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Chỉ 20% khách sạn mà Forbes Travel Guide đánh giá được xếp hạng Năm Sao.

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx