Mẫu nhí Khánh Phương thần thái “chuẩn sao” trong bộ ảnh mừng tuổi mới

Đánh dấu tuổi mới, mẫu nhí Khánh Phương vừa cùng ê-kíp HennaDa và NTK Ada Anh Trương thực hiện bộ ảnh mừng sinh nhật. Người mẫu nhí ghi điểm bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, kiều diễm cùng loạt biểu cảm “đắt giá”, một lần nữa khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Mau-nhi-Khanh-Phuong-02

Là một cô nàng đam mê sáng tạo và không ngừng phát triển bản thân, Khánh Phương thường xuyên biến hóa, thử sức với nhiều concept khác nhau. Cô nàng không bao giờ để bản thân mình một màu, nhàm chán. Lần này nàng mẫu nhí trở lại trong bộ ảnh mới khiến giới mộ điệu lại được dịp trầm trồ với cách biểu cảm quá xuất sắc của cô bé 13 tuổi.

Khánh Phương muốn đánh dấu sự trưởng thành của bản thân bằng một bộ ảnh thần thái và phong cách chuyên nghiệp và cá tính nổi loạn nhân dịp sinh nhật. 

Từ biểu cảm ánh mắt, cơ môi cách posing đều có sức hút với người xem.

Mau-nhi-Khanh-Phuong-03

Từ cách tạo hình,thần thái sự chuyên nghiệp trong mỗi dáng posing cho đến trang phục và phụ kiện đều vô cùng chuyên nghiệp “chuẩn sao”. Trong thời gian tới Khánh Phương hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa, cố gắng học hỏi không ngừng để trở thành để bản thân trở nên chuyên nghiệp và trường thành hơn mỗi ngày.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảng khắc cực thần thái của Khánh Phương trong shoot ảnh lần này nhé!

Mau-nhi-Khanh-Phuong-07 Mau-nhi-Khanh-Phuong-01 Mau-nhi-Khanh-Phuong-05

PHƯƠNG AN

5 2 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx