M·A·C và Hoàng Thùy Linh ra mắt bộ sưu tập truyền cảm hứng

M·A·C và Hoàng Thùy Linh kết hợp ra mắt bộ sưu tập “M·A·C x HTL – Be Your Own Queen” với thông điệp đầy mạnh mẽ đến mọi tín đồ làm đẹp.

Ngày 14-8-2020, Công ty Estee Lauder Vietnam (chủ sở hữu thương hiệu M·A·C Cosmetic) đã kết hợp cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh ra mắt 8 bộ sưu tập “Be Your Own Queen” với thông điệp mạnh mẽ truyền cảm hứng đến mọi tín đồ làm đẹp “M·A·C Lover” để vượt qua mọi định kiến, không ngần ngại là chính mình.

Là một trong những thương hiệu mĩ phẩm số 1 toàn cầu đến từ Mỹ, M·A·C không chỉ dừng lại ở việc mang đến những sản phẩm làm đẹp mà hơn thế nữa M·A·C được mệnh danh tiên phong trong việc kết hợp với các nghệ sĩ nhằm đem lại những thông điệp truyền cảm hứng trong các lĩnh vực sáng tạo, văn hóa, cá nhân hóa, thông điệp xã hội và cộng đồng. Thông qua các hoạt động này, M·A·C và sự kết hợp với các nghệ sỹ luôn gắn liền với sứ mệnh đồng hành cùng mọi cá nhân để truyền cảm hứng và lan tỏa thái độ sống cứng rắn, dũng cảm, mạnh mẽ, không sợ hãi – quyết tâm làm những gì mình muốn.

 M·A·C và Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh – một nghệ sĩ đầy nghị lực đã đi qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nhưng cũng đã và đang đem đến rất nhiều sản phẩm mang giá trị nghệ thuật cao. Câu chuyện, hành trình và bản sắc cá tính của Hoàng Thùy Linh là một biểu tượng cho tinh thần và những giá trị mà M·A·C đề cao.

Thông qua sự hợp tác với Hoàng Thùy Linh – một Nữ Hoàng mạnh mẽ, M·A·C muốn gửi một thông điệp tới tất cả những ai yêu cái đẹp ngoài kia: “Bất kể bạn là ai, đến từ nơi nào, đang ở trong hoàn cảnh nào, chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn là NỮ HOÀNG. Hãy đừng ngần ngại thể hiện sắc thái của riêng bạn, cùng M·A·C và Hoàng Thùy Linh lan toả sức mạnh và cảm hứng đến tất cả những ai đam mê cái đẹp, để sống thật với bản thân, tự hào và tự tin – để trở thành NỮ HOÀNG của chính mình”.

Nói về sự hợp tác với M·A·C, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Trong album HOÀNG, những người phụ nữ mà Linh đã hóa thân, đều tỏa sáng theo cách của riêng họ. Dù là cô Mị, Hoàng hậu hay bà Chúa thanh xuân, vẻ đẹp của họ không chỉ là nhan sắc, mà là sự tự chủ. Linh tìm thấy M·A·C như một người bạn đồng hành, cùng mình truyền đi thông điệp ấy. Bất kể bạn là ai, ở hoàn cảnh hay thời đại nào, bạn vẫn xứng đáng là một Nữ Hoàng”.

 M·A·C và Hoàng Thùy Linh

Bộ sưu tập hợp tác M·A·C và Hoàng Thùy Linh gồm 8 phiên bản, trong đó 4 phiên bản do chính tay Hoàng Thuỳ Linh lựa chọn và 4 phiên bản còn lại do đội ngũ chuyên gia tại M·A·C gợi ý nên.

Bà Abigail Baniqued – Giám đốc Nhãn hàng M·A·C cho biết: “Mỗi phiên bản của bộ sưu tập này đại điện cho một cá tính và lựa chọn các chủ đề phong cách khác nhau. Chúng tôi đã cùng Hoàng Thùy Linh trao đổi rất kỹ lưỡng để tìm ra những sản phẩm và màu sắc phù hợp nhất cho từng phong cách. Thông qua đó, mong rằng mỗi người đều có thể tìm được cho mình một hoặc nhiều phiên bản trong Bộ sưu tập lần này để thể hiện bản thân và trở thành Nữ Hoàng của chính mình”.

4 phiên bản từ Hoàng Thuỳ Linh

Ngọt Ngào:

 • 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Billion $ Smile
 • 1 Powder Kiss Lipstick màu Fall in Love
 • 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

 M·A·C và Hoàng Thùy Linh

Cá Tính:

 • 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Resort Season
 • 1 Powder Kiss Lipstick màu Style Shocked!
 • 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

 M·A·C và Hoàng Thùy Linh

Tinh Tế:

 • 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Devoted to Chilli
 • 1 Powder Kiss Lipstick màu Devoted to Chilli
 • 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

 M·A·C và Hoàng Thùy Linh

Kiêu Hãnh:

 • 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu M·A·C Smash
 • 1 Powder Kiss Lipstick màu Werk, Werk, Werk
 • 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

 M·A·C và Hoàng Thùy Linh

4 phiên bản từ M·A·C

Sáng Tạo

 • 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Mull It Over
 • 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Thời Thượng

 • 1 Powder Kiss Lipstick màu Mandarin O
 • 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Thanh Lịch

 • 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Sorry Not Sorry
 • 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Quyết Đoán

 • 1 Powder Kiss Lipstick màu Lasting Passion
 • 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Ngoài việc lựa chọn các màu sắc theo những bộ sưu tập truyền cảm hứng “M·A·C x HTL – Be Your Own Queen”, các tín đồ làm đẹp còn được sở hữu các sản phẩm của M·A·C với phiên bản bao bì sản phẩm giới hạn cùng với lời nhắn truyền cảm hứng trực tiếp của M·A·C và Hoàng Thùy Linh. Hơn thế nữa, một túi xách tay phiên bản giới hạn với biểu tượng được đích thân Hoàng Thùy Linh cùng ê-kíp sáng tạo và gửi tặng với mong muốn luôn được đồng hành cùng với các M·A·C Lovers trên chặng đường đường thể hiện phiên bản của chính mình.

Các phiên bản thuộc Bộ sưu tập M·A·C và Hoàng Thùy Linh được bày bán tại các cửa hàng chính thức của M·A·C trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử từ ngày 14-8-2020.

Trang Bùi

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hoàng Hà
Hoàng Hà
2 years ago

Đẹp quá

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx