Lý Nhã Kỳ biến hóa phong cách trong talkshow riêng

Sau thời gian chuẩn bị, công ty truyền thông giải trí mới của Lý Nhã Kỳ sẽ ra mắt chương trình mới Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ từ ngày 12/12 trên kênh youtube của cô. 

Trà chiều cùng “Mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ là talkshow do nữ diễn viên đứng ra sản xuất và cầm trịch vị trí host nhằm gửi đến khán giả của mình những giây phút thư giãn thú vị.

Ly-nha-ky-01

Trong năm qua, nữ diễn viên dần ổn định hoạt động kinh doanh để tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau và gây ấn tượng nhờ sự hoạt ngôn, ứng biến linh hoạt cũng như tính cách thân thiện, chịu lăn xả trong các hoạt động.

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ chính thức bắt tay xây dựng chương trình riêng mà cô ấp ủ bao lâu nay: talkshow Trà chiều cùng “Mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ.

Ly-nha-ky-06 Ly-nha-ky-02

Bối cảnh là tiệc trà cổ điển tao nhã và sang trọng, chương trình không chỉ đơn giản là một tách trà nóng, một miếng bánh thơm mà còn là nơi cô và bạn bè hàn huyên, kết nối, giúp khán giả khám phá được những điều thú vị trong cuộc đối thoại. Cô cho biết mình mong muốn bản thân và khán giả có cơ hội khám phá, học hỏi được nhiều điều từ các khách mời qua các cuộc đối thoại

Talkshow này cũng là hoạt động ra mắt của công ty LYNK Entertaiment & Media của nữ diễn viên, khẳng định quyết tâm hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn trong thời gian tới của nữ diễn viên.

Ly-nha-ky-04

Cô là người “mát tay” khi đầu tư kinh doanh: sáng lập và điều hành LYNK Group – một hệ sinh thái gồm nhiều doanh nghiệp phát triển trên các lĩnh vực bất động sản, thời trang, kim hoàn, truyền thông, giải trí, từ thiện… và nay là Entertaiment & Media.

Những vai trò của người đẹp tài năng đã và đang đảm nhận, như cựu đại sứ Du lịch Việt Nam, một nghệ sĩ, nữ doanh nhân và cũng là một nhà ngoại giao, nhà hoạt động xã hội, cô đều gặt hái không ít thành công, với những bước đi vững chắc chuyên nghiệp gắn với các thành tựu đáng ngưỡng mộ chứ không phải cuộc dạo chơi nhất thời. 

Ly-nha-ky-05

Lý Nhã Kỳ mong muốn câu chuyện của mình có thể truyền năng lượng tích cực cho phụ nữ. Bản thân cô luôn cố gắng tốt hơn mỗi ngày, luôn lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện hơn.

Tập đầu tiên Trà chiều cùng “Mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ sẽ lên sóng vào ngày 12/12 trên kênh YouTube của nữ diễn viên. (https://www.youtube.com/channel/UCl8trfxrpUl0ITK4VBGnP8Q/videos). Các tập còn lại sẽ phát vào thứ sáu hằng tuần lúc 18h15. 

Ảnh: Mr AT
Stytist: Phạm Bảo Luận
Trang phục: Lê Thanh Hòa, Nguyễn Minh Tuấn, DSQUARED2, Dzungbie
Trang sức: IJC
Make up: Quân Nguyễn – Pu Lê

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx