Lương Thanh xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời! Cậu Đây Rồi đầy thuyết phục

Sau khi tập 3 được phát sóng, nữ khách mời Lương Thanh đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả và danh dự đoạt cúp của chương trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 7.

Luong-thanh-02
Lần đầu tham gia Ơn Giời, Lương Thanh đoạt cúp đầy thuyết phục

Vào vai là người yêu của Lê Dương Bảo Lâm và đứa con dâu hiếu thảo với mẹ chồng Khả Như, nữ khách mời Lương Thanh đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả với câu chuyện xoay quanh vấn đề giữa “mẹ chồng nàng dâu”. Bên cạnh đó, trưởng phòng Tự Long bất ngờ xuất hiện với vai là người giúp việc, làm vườn và liên tục bị “cậu chủ” Lê Dương Bảo Lâm la mắng chỉ vì “nhiệm vụ của chú làm ở ngoài vườn, bao nhiêu lần quần áo của chú ướt mà chú tưới cây xong là chú bưng nước vô trong nhà hoài”. Nhìn thấy sự gay gắt của chồng, Lương Thanh liền lên tiếng khuyên ngăn và xoa dịu người chồng: “Dù sao chú cũng là người lớn tuổi, chú không phải là họ hàng, là người thân thích nhưng đối với người lớn tuổi thì mình nên cư xử nhẹ nhàng”

Tiếp đến, nữ khách mời phải luôn chịu cảnh mối quan hệ giữa “mẹ chồng nàng dâu” luôn bị phức tạp, người mẹ chồng Khả Như luôn trách móc con dâu về việc không biết nấu ăn, thậm chí là người mẹ Khả Như cho rằng việc xuất hiện con dâu trong gia đình làm gia đình thêm tan nát: “Mẹ nghĩ con bị… Nói khéo một xíu cũng khó mà nói được chuyện này, đó là con bị thiếu giáo dục”.

Luong-thanh-04
Trưởng phòng Tự Long cũng thừa nhận tài năng của cô diễn viên xinh đẹp: “Cháu xử lý vấn đề rất tốt và thuyết phục”

Lương Thanh vẫn một mực thể hiện sự lễ phép và hiếu thảo với người mẹ chồng: “Đôi khi con đang còn rất là trẻ và con không hiểu được cảm xúc của mẹ, đây là một trong những thiếu sót của con và con sẽ cải thiện điều đó.” Điều khiến người mẹ chồng luôn gay gắt với đứa con dâu Lương Thanh là bởi bị cưới nhau về đã 4 năm nhưng vẫn chưa có con. Những cảnh lời qua tiếng lại giữa mẹ chồng và con dâu khiến “người đàn ông giúp việc” Tự Long phải lên tiếng bảo vệ Lương Thanh vì Lương Thanh chính là con gái của mình. Bất ngờ trước thông tin này, mẹ chồng Khả Như càng gay gắt hơn khi biết gia thế nghèo khổ của Lương Thanh.

Chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm lại tiếp tục đẩy nữ khách mời Lương Thanh vào tình huống rất khó xử khi đưa ra bằng chứng “người ba” Tự Long lấy tiền của gia đình. Lương Thanh đã vô cùng bình tĩnh xử lý tình huống đầy thuyết phục và tin rằng ba mình không hề làm chuyện đó: “Con không có nghi ngờ gì ba cả nhưng con cần một lời nói của ba về việc này để cho gia đình chồng con không khinh ghét gì về gia đình của mình. Mình có bằng chứng hẳn hoi thì mình không phải sợ điều gì cả”.

Luong-thanh-08
Mẹ chồng Khả Như luôn gay gắt khi biết gia thế nghèo khổ của “cô con dâu” Lương Thanh

Bên cạnh đó, Lương Thanh lại tiếp tục bị đưa vào tình huống phải chọn lựa giữa ba và chồng chỉ vì Lê Dương Bảo Lâm không chấp nhận có một người ba vợ nghèo khổ như vậy. Trước tình cảnh này, “người con hiếu thảo” Lương Thanh đã quyết định đi theo ba của mình. Nhưng bên cạnh đó, Lương Thanh vẫn nói rõ tình yêu chân thành của mình dành cho chồng cũng như sự yêu quý dành cho mẹ chồng. Chính vì lối xử lý vô cùng thông minh, khéo léo và duyên dáng của Lương Thanh đã giúp cô nhận được chiếc cúp của chương trình vô cùng thuyết phục.

MC Xuân Bắc đã dành rất nhiều lời khen cho Lương Thanh: “Em là một cô gái rất thông minh, rất hiếu thảo. Có thể vì đây là nguyên tắc sống của em khiến em xử lý rất đúng mực”. Trưởng phòng Tự Long cũng thừa nhận tài năng của cô diễn viên xinh đẹp: “Cháu xử lý vấn đề rất tốt và thuyết phục”.

Bên cạnh căn phòng đầy cảm xúc của Lương Thanh, căn phòng của khách mời Hiền Hồ, Khánh Vân và Suni Hạ Linh cũng đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Căn phòng của khách mời Hiền Hồ với trưởnh phòng là Trấn Thành
Căn phòng của Khánh Vân với trưởng phòng là bộ đôi Mạc Văn Khoa – Lâm Vỹ dạ

Chương trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 4 vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật ngày 14-6-2020,  trên kênh VTV3.

Minh Nhân
Ảnh: Nhân Lê

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx