L’oréal Professionnel trao tặng 1.500 phiếu chăm sóc tóc “Tri ân các chiến sĩ blouse trắng”

Với mong muốn gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, L’Oréal Professionnel thực hiện hoạt động “Tri ân các chiến sĩ blouse trắng”, gửi tặng 1.500 phiếu chăm sóc tóc đến lực lượng Y tế đã quả cảm hy sinh bản thân trong cuộc chiến chống đại dịch.

Tri-an-cac-chien-si-Blouse-trang-03

Khi dịch bệnh bùng phát, vào những thời khắc mà nỗi sợ hãi của con người về dịch bệnh đang bao trùm, những chiến sĩ áo blouse trắng đã ra trận để mang lại sự bình yên cho đất nước, cho nhân dân. Cuộc chiến trong thời bình này cũng đầy sự gian khổ và sự hy sinh cao quý từ những y bác sĩ trong ngành Y để đem lại sự sống và hạnh phúc cho bệnh nhân.

Trong niềm vui đẩy lùi dịch bệnh của quốc gia, L’Oréal Professionnel thực hiện chương trình “Hồi sinh mái tóc” cho toàn bộ nhân viên y tế như một lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã từng hồi sinh sự sống cho biết bao bệnh nhân trong hơn nhiều tháng chống Covid-19 vừa qua.

Chương trình “Hồi sinh Mái tóc” sẽ mang lại cho đội ngũ y tế những kiểu tóc cắt phù hợp với tính cách của từng người và các dịch vụ phục hồi mái tóc sau thời gian dài chiến đấu với Covid-19 trong điều kiện phải mặc trang phục bảo vệ an toàn đã gây hư tổn cho mái tóc.

Tri-an-cac-chien-si-Blouse-trang-01

Tham gia chương trình ý nghĩa này là các chuyên gia từ 50 salon tóc L’Oréal Professionnel trong cả nước và sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới L’Oréal Professionnel sẽ được sử dụng để mang lại sức sống mới cho mái tóc của đội ngũ Y tế Việt Nam.

Bà Lê Nguyễn Diệu Linh, Giám đốc Ngành hàng Tóc chuyên nghiệp, L’Oréal Việt Nam, chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 đã và đang tạo ra nhiều hệ quả nghiêm trọng trong cuộc sống, đòi hỏi ngành Y tế và đội ngũ y bác sĩ cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt nhiều tháng qua. L’Oréal Professionnel và đội ngũ salon đối tác mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả y bác sĩ, nhân viên y tế và mong muốn góp phần đem lại vẻ đẹp mái tóc cho các Anh Hùng Áo Trắng để cùng chuẩn bị bắt đầu một nhịp sống mới tốt đẹp hơn”.

Chương trình sẽ trao tặng 1.500 phiếu quà tặng “Hồi sinh mái tóc” cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế ở 15 bệnh viện, cơ sở y tế trên 7 tỉnh thành cả nước gồm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Phiếu quà tặng có thời hạn từ ngày 15-5 đến 31-8-2020, được áp dụng tại 50 salon trên cả nước.

Danh sách salon tham gia chương trình “Tri ân các chiến sĩ blouse trắng”: https://bit.ly/LorealProfessionnelTriAnCacChienSiBlouseTrang

Tri-an-cac-chien-si-Blouse-trang-02

Anh Huy Nguyễn – Giám đốc hệ thống salon Huy Nguyễn Group, TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Công sức và sự hy sinh quả cảm của đội ngũ y tế tuyến đầu đã góp phần đem lại sự an toàn sự cho người dân, xã hội, giúp nhóm ngành nghề thiết yếu, trong đó có ngành tóc được phép hoạt động trở lại trong thời gian nới lỏng giãn cách xã hội. Chương trình này là cơ hội quý giá để chúng tôi thể hiện tấm lòng tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế trong suốt thời gian qua”.

Chia sẻ về lý do quyết định tham gia chương trình này, anh Thanh Vân, chủ Bonjour Hair Salon, Hà Nội cho hay: “Toàn bộ đội ngũ nhân viên salon rất vinh dự đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này, góp phần chăm sóc vẻ đẹp mái tóc cho lực lượng y bác sỹ tuyến đầu đã vất vả sau cuộc chiến vì cộng đồng. Hy vọng những món quà chăm sóc này sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những chiến sĩ áo blouse trắng với niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng Covid-19”.

Ở cấp độ toàn cầu, L’Oréal với chiến dịch #LOrealTakesPart luôn hướng sự hỗ trợ vào đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế – những người ở tuyến đầu đối mặt với các rủi ro trong nỗ lực điều trị bệnh nhân. L’Oréal đã đóng góp 1 triệu euro cho tổ chức Chữ thập đỏ quốc tế, dành tặng hơn 40 triệu chai gel kháng khuẩn cho đội ngũ tuyến đầu ở khắp thế giới, từ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên hỗ trợ chăm sóc y tế, nhân viên nhà thuốc, đến lính cứu hỏa, cảnh sát, các tổ chức từ thiện, đến tất cả những nơi nào cần.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx