L’oréal chung sức chống dịch Covid-19 tại châu Âu

Trong những tuần qua, L’Oréal chung sức chống dịch khi hướng toàn bộ sự hỗ trợ của tập đoàn đến đội ngũ nhân viên y tế, chăm sóc người bệnh và dược sĩ là những người đang ở tuyến đầu, đối mặt với rủi ro trong nỗ lực điều trị bệnh nhân, những người phân phối thực phẩm đảm bảo nhu cầu tiêu dùng thiết yếu cho khách hàng, các cửa hàng nước hoa, salon tóc là các khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch này và đặc biệt là các tổ chức phi chính phủ đang tìm kiếm các giải pháp an toàn cho các cộng đồng yếu thế.

Loreal-chung-suc-chong-dich-covid19
L’Oréal cung cấp miễn phí nước rửa tay kháng khuẩn tặng cho các bệnh viện, nhà thuốc…

Các biện pháp chống dịch đang được Tập đoàn thực hiện bao gồm các chương trình như:

– Hỗ trợ địa phương: Các nhà máy của tập đoàn tuần vừa rồi đã chuyển qua sản xuất nước rửa tay kháng khuẩn để dành tặng cho các cơ quan Y tế tại Pháp và các nước khu vực châu Âu với số lượng lớn.

– Thương hiệu La Roche-Posay chăm sóc cho đội ngũ y bác sĩ và dược sĩ tại các bệnh viện, nhà thuốc và các nhà chăm sóc người già trẻ nhỏ với các bộ sản phẩm kháng khuẩn dành cho công cộng.

Loreal-chung-suc-chong-dich-covid19
Tập đoàn L’Oréal đang tập trung sản xuất hàng trăm tấn nước rửa tay kháng khuẩn

– Garnier cung cấp hàng triệu chai rửa tay kháng khuẩn miễn phí tại các kênh siêu thị trên khắp châu Âu để giúp cho nhân viên bán hàng có thể đảm bảo an toàn trong khi làm việc.

– Với các doanh nghiệp nhỏ như các cửa hàng nước hoa hay các salon tóc, L’Oréal quyết định cho hoãn thanh toán tiền nợ cho đến khi hoạt động trở lại.

– Với các nhà cung cấp phải làm việc trong điều kiện rủi ro, L’Oréal thanh toán nhanh hơn chi phí của họ.

– Với các nhóm và khu vực dân nghèo, quỹ L’Oréal Foundation quyết định trao tặng 1 triệu Euro cho tổ chức phi chính phủ đối tác của tập đoàn để giúp bảo vệ cho các cộng đồng yếu thế tại quốc gia.

Loreal-chung-suc-chong-dich-covid19
Tập đoàn L’Oréal thực hiện kế hoạc hỗ trợ cuộc chiến chống lại covid-19 trên toàn cầu

Ông Jean-Paul Agon, Chủ tịch Tập đoàn L’Oréal, cho biết: “Trong thời điểm khủng hoảng chưa có tiền lệ này, trách nhiệm của chúng tôi là chung tay đóng góp bằng mọi khả năng để đẩy lùi bệnh dịch. Qua những hoạt động này, chúng tôi muốn thể hiện lòng biết ơn bằng những hành động cụ thể chăm sóc những đội ngũ tuyến đầu, những người quả cảm đang hy sinh bản thân để chống lại đại dịch này”.

Loreal-chung-suc-chong-dich-covid19
L’Oréal chung sức chống dịch bằng cách cung cấp miễn phí nước rửa tay kháng khuẩn dành tặng cho các bệnh viện, nhà thuốc
Loreal-chung-suc-chong-dich-covid19
Các nhà máy của tập đoàn L’Oréal trên toàn cầu đang áp dụng những quy trình sản xuất mới
Loreal-chung-suc-chong-dich-covid19
Tập đoàn L’Oréal thực hiện kế hoạch hỗ trợ cuộc chiến chống lại covid-19
L’Oréal đang tập trung sản xuất hàng trăm tấn nước rửa tay kháng khuẩn miễn phí
Tùy theo nhu cầu của các bên, tập đoàn L’Oréal sẽ tiếp tục cung cấp miễn phí

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx