Lim Tower 3 – Sự chuyển mình của cao ốc văn phòng Việt Nam

Ngày nay, tiêu chí chọn lựa công việc không chỉ nằm ở công ty phù hợp, mức lương xứng đáng mà còn nằm ở khu vực trung tâm, vị trí đi lại thuận tiện và không gian thiết kế truyền cảm hứng. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tái cấu trúc hệ thống văn phòng nhằm tạo ra một môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp để thu hút và giữ chân nhân tài. Lim Tower 3 được xem là một khởi đầu khởi sắc cho thị trường cao ốc văn phòng Việt Nam sắp tới.

Lim-Tower-3

Cao ốc văn phòng Lim Tower 3, dự kiến đi vào hoạt động tháng 11-2019, có thiết kế hiện đại, sang trọng gồm 25 tầng và 3 tầng hầm để xe an ninh. Không gian văn phòng không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe mà còn được tính toán tỉ mỉ với những tiện nghi thiết yếu. Về kiến trúc, Lim Tower 3 sở hữu kiến trúc thoáng đãng không có trụ cột, nằm 29A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM. Việc đặt văn phòng tại vị trí trung tâm sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng uy tín thương trường cũng như xây dựng tên tuổi của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Lim-Tower-3

Điểm khiến Lim Tower 3 nổi bật hơn so với các dự án khác trong 2019 là chú trọng đầu tư vào thiên nhiên nhằm giúp cân bằng sức khỏe cho người làm việc. Sự kết hợp hài hoà của cảnh quan bên cạnh toà tháp hiện đại, còn mang đến mảng xanh tươi mát cho khu trung tâm thành phố. Lim Tower 3 đã đưa ý tưởng “Vườn Việt” vào trong thiết kế cảnh quan nhằm tạo ra một không gian nhiệt đới xanh mát, truyền cảm hứng cho khách bên trong lẫn bên ngoài toà tháp.

Cao ốc văn phòng Lim Tower 3 hứa hẹn là trụ sở lý tưởng cho các doanh nghiệp tên tuổi của Việt Nam hoạt động và mở rộng kinh doanh ra tầm quốc tế, cũng như các tập đoàn đa quốc gia muốn phát triển hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam.

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx