LG giới thiệu các giải pháp về điều hòa và thanh lọc không khí thông minh

Vừa qua, LG Electronics Việt Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu các giải pháp tổng thể về điều hòa và thanh lọc không khí thông minh tại Việt Nam.

thanh lọc không khí thông minh

Hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa Multi Split – giải pháp cho các khu căn hộ dịch vụ, biệt thự có nhiều phòng. Mỗi dàn nóng có thể kết nối được lên đến 5 dàn lạnh. Vì vậy, chỉ cần một dàn nóng duy nhất để điều hòa không khí cho toàn bộ ngôi nhà. So với giá máy cục bộ, việc sử dụng hệ thống Multi Split sẽ giúp tiết kiệm đến 15% chi phí và tối ưu hóa không gian sống.

thanh lọc không khí thông minh

Trong năm 2019, LG cũng đưa về thị trường Việt Nam dòng máy lọc không khí Air Puricare 360 độ. Với thiết kế thông minh, khả năng lọc không khí tốt hơn 20% so với các sản phẩm thông thường. Dù được đặt tại bất cứ vị trí nào, LG PuriCare cũng có thể hút và xử lý mọi chất ô nhiễm từ 360 độ xung quanh. Những tấm lọc loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ, khử khí độc và mùi hôi một cách hiệu quả. Hệ thống cảm biến thông minh của LG PuriCare có thể đo mức ô độ ô nhiễm và cảm biến bụi PM 1.0, từ đó tự động thiết lập luồng không khí và chu trình xử lý.

thanh lọc không khí thông minh

Ngọc Ánh 

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx