Lee’s Sandwiches tặng phần ăn tri ân cho những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Mỹ

Để tỏ lòng cảm tạ và tri ân đến các bác sĩ, y tá, chuyên viên Y khoa, cảnh sát và chuyên viên cấp cứu… đã không ngần ngại cống hiến cuộc sống của họ để cứu chữa và chăm sóc cho các bệnh nhân của đại dịch Covid-19, Lee’s Sandwiches – thương hiệu bánh mì nổi tiếng do người Việt làm chủ giới thiệu chương trình “Appreciation Meals” (phần ăn tri ân) sẽ thực hiện từ ngày 4 đến 10-5-2020. 

Lees-Sandwiches

Ông Lê Văn Chiêu, Tổng Giám Đốc Lee’s Sandwiches cho biết: “Phần Ăn Tri Ân” là một món quà nhỏ đặc biệt gởi đến lòng tốt và sự hy sinh cao cả của những vị “anh hùng tiền phương”, những người đã không quản ngại khổ nhọc và hiểm nguy cá nhân để lo cứu chữa, chăm sóc cho các bệnh nhân của nạn dịch Covid-19”.

“Phần Ăn Tri Ân” gồm  một bánh mì bất kỳ loại nào và một ly nước uống 16 oz. cho cà phê sữa đá, sô đa hoặc một chai nước của Lee’s Sandwiches. Địa điểm các tiệm Lee’s Sandwiches tham gia trong chương trình “Appreciation Meals” nằm trên “Lee’s App” hoặc trang www.leesandwiches.com.

Lees-Sandwiches

Được biết Lee’s Sandwiches đã từng hợp tác chặt chẽ với Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ để   hỗ trợ cho nhiều cuộc cứu trợ như 9-11, Động đất Ấn Độ Dương, Động đất Haiti, Bão Katrina, Động đất Thái Bình Dương Nhật Bản, Bão Haiyan, Bão Soudelor, Bão Harvey, đóng góp cho việc thành lập Le-Jao Center của trường Đại Học Coastline tại Westminster, và thường xuyên đóng góp cho nhiều sinh hoạt cộng đồng tại các địa phương có tiệm Lee’s Sandwiches. 

Xuân Hòa

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx