Lễ thắp sáng cây thông tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers

Hòa vào không khí Giáng sinh đang lan tỏa trong thành phố, tối ngày 29-11 năm 2019, khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers đã cùng hai khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon và Le Méridien Saigon tổ chức buổi Lễ thắp sáng cây thông Giáng sinh để chính thức bắt đầu mùa lễ hội rộn ràng nhất trong năm.

Sheraton-Saigon-Hotel-&-Towers

Lễ thắp sáng cây thông Giáng sinh là sự kiện truyền thống hàng năm tại Sheraton Saigon với ý nghĩa thắp nên ánh sáng ấm áp trong mùa lễ an lành và tri ân đến các vị khách quý, các đối tác cùng các đơn vị truyền thông đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong năm qua.

Sheraton-Saigon-Hotel-&-Towers

Những người tham dự đã có mặt tại tiền sảnh khách sạn và ngắm nhìn “Mùa đông ở xứ sở thần tiên” lấy cảm hứng từ màu hồng và sắc bạc ánh kim ngọt ngào. Mọi người cũng dừng chân nơi cây thông Giáng sinh lộng lẫy do đội ngũ nhân viên khách sạn tự trang trí hoặc ghé thăm ngôi nhà bánh gừng khổng lồ phủ đầy bánh nướng và đường quyện trong mùi bơ thơm ngát.

Sheraton-Saigon-Hotel-&-Towers

Trong niềm hân hoan đón chào một mùa lễ ấm áp, dàn đồng ca Giáng sinh gồm các nhân viên khách sạn đã hát những ca khúc Giáng sinh kinh điển như một lời cầu chúc an lành đến với mọi người.

Sheraton-Saigon-Hotel-&-Towers

Bên cạnh đó, ba khách sạn đã chào đón 80 em nhỏ cùng 10 thầy cô giáo từ Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình đến tham dự buổi lễ. Các khách sạn đã mang đến những trò chơi thú vị cùng một bữa tối tự chọn với những món ngon truyền thống mùa Giáng sinh do các nhân viên khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, Renaissance Riverside Hotel Saigon và Le Méridien Saigon dành tặng cho các em nhỏ.

Sheraton-Saigon-Hotel-&-Towers

Ngoài ra, các em nhỏ sẽ viết những ước mơ của mình lên những ngôi sao được trang trí trên các cây thông Giáng sinh đặt tại ba khách sạn trong chương trình “Ước nguyện những vì sao”. Từ hôm nay đến ngày 16-12, các khách sạn sẽ tập hợp những món quà do các vị khách cùng nhân viên khách sạn gửi tặng các em nhỏ và sẽ trao những món quà này cho Trung tâm bảo Trợ trẻ em huyện Bình Chánh và Trung tâm Giáo dục Trẻ em khuyết tật Quận 4 vào ngày 19 và 20-12.

Sheraton-Saigon-Hotel-&-Towers

Sự kiện Thắp sáng cây thông và từ thiện mùa Giáng sinh được tổ chức hàng năm tại Sheraton Saigon với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đến cộng đồng địa phương nơi chúng tôi hoạt động. Hi vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau mang đến một mùa Giáng sinh đầy ý nghĩa và đáng nhớ cho các em nhỏ.

Sheraton-Saigon-Hotel-&-Towers

Sheraton-Saigon-Hotel-&-Towers

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx