Lễ hợp tác chiến lược toàn diện giữa VGSI và BIDV

Ngày 3-7-2020 vừa qua tại khách sạn Park Hyatt Saigon, đại diện Ban lãnh đạo Chủ đầu tư Việt Nam GS Industry (VGSI) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cho Dự án Siêu đô thị ZEITGEIST, Phân khu 1-1 zeit RIVER COUNTY 1.

VGSI và BIDV
Lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa VGSI và BIDV

Tham dự lễ ký kết có đại diện của cả hai phía – Ông Cho Sung-yol, Tổng Giám đốc VGSI, và Ông Lê Ngọc Lâm – Phó Tổng Giám đốc điều hành, cùng các Giám đốc, Trưởng – Phó phòng của các phòng ban liên quan.

VGSI và BIDV
Ông Cho Sung-yol, Tổng Giám đốc VGSI phát biểu tại sự kiện

Theo thỏa thuận được ký kết, BIDV cam kết cung cấp các dịch vụ cạnh tranh tốt nhất về tài chính liên quan đến các dịch vụ tín dụng, bảo lãnh, quản lý tài khoản, bảo mật thông tin… phục vụ cho các hoạt động đầu tư phát triển Dự án Siêu đô thị ZEITGEIST, Phân khu 1-1 zeit RIVER COUNTY 1. Đồng thời, BIDV cam kết sẽ thực hiện nhiều chính sách tốt cho đối tác và khách hàng của các dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư VGSI.

Ngược lại, VGSI sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng do BIDV cung cấp, cũng như lựa chọn BIDV là ngân hàng bảo lãnh cho Phân khu 1-1 của Dự án ZEITGEIST. Các nhu cầu hợp tác, đầu tư sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên cùng phối hợp một cách hiệu quả trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cho Sung-yol, Tổng giám đốc VGSI đánh giá cao quan hệ đối tác với BIDV và kỳ vọng thỏa thuận hợp tác toàn diện này sẽ là nền tảng để hai bên cùng phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế, dịch vụ sản phẩm cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi bên.

Ấn tượng trước quy mô và tầm vóc cùng vị trí chiến lược của Siêu đô thị ZEITGEIST tại khu Nam Sài Gòn, ông Lê Ngọc Lâm, Phó Tổng Giám đốc BIDV bày tỏ mong muốn hợp tác toàn diện hơn cùng VGSI trong các lĩnh vực thế mạnh bao gồm bất động sản, nhà máy sản xuất thang máy, nhà máy sản xuất cọc, nhôm và các lĩnh vực khác.

VGSI và BIDV
Đại diện BIDV bày tỏ mong muốn hợp tác toàn diện hơn cùng VGSI trong các lĩnh vực thế mạnh

Thông qua thỏa thuận hợp tác được ký kết, VGSI và BIDV sẽ cùng nhau phát huy thế mạnh, nguồn lực tài chính cho các chiến lược đầu tư và phát triển trong thời gian tới. Không chỉ liên kết để tối ưu thế mạnh hiện tại, sự hợp tác của hai thương hiệu có vị thế trong mỗi lĩnh vực này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx