Laneige công bố khẩu hiệu thương hiệu mới ‘FEEL the GLOW’

Laneige, một thương hiệu làm đẹp chức năng mang lại những trải nghiệm làm đẹp đổi mới, đã công bố khẩu hiệu thương hiệu mới của mình, FEEL the GLOW. Khẩu hiệu thương hiệu mới được Laneige công bố trên các tài khoản Instagram chính thức của mình trên toàn thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Thái Lan và các nước Châu Âu.

FEEL-the-GLOW-02

Khẩu hiệu mới – FEEL the GLOW – truyền tải thông điệp ‘Làn da tỏa sáng, tự tin trải nghiệm’.

Dựa trên chuyên môn của mình về cơ chế dưỡng ẩm mà công ty đã tích lũy trong nhiều năm nghiên cứu mà Laneige đặc biệt dành riêng cho quá trình hydrat hóa đã nghiên cứu các vấn đề về da có thể phát sinh đối với các lối sống khác nhau khách hàng. Những nghiên cứu đó đã phát triển thành một thương hiệu cung cấp các giải pháp cho những vấn đề này, củng cố hơn nữa 5 giải pháp chức năng độc quyền của Laneige: dưỡng ẩm, làm sáng, chống lão hóa, chăm sóc khi ngủ, trang điểm.

Trên tất cả, Laneige tôn trọng sự đa dạng và tôn trọng vẻ đẹp độc đáo mà mỗi cá nhân có. Thế nên thay vì cung cấp các giải pháp làm đẹp phù hợp với tất cả khách hàng và được xác định bởi người khác, Laneige tìm cách cung cấp các giải pháp đặc biệt dành riêng cho khách hàng, không chỉ giúp làn da của họ rạng rỡ mà còn giúp họ tìm thấy sự tự tin trong cuộc sống. 

Hye-jin Chung, người đứng đầu thương hiệu Laneige cho biết, “Laneige đã xác định chính xác nhu cầu của khách hàng theo từng bước thay đổi và đã cung cấp các giải pháp khác biệt dựa trên chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực dưỡng ẩm. Việc phát triển khẩu hiệu mới thể hiện khát vọng của chúng tôi trong việc phổ biến giá trị mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình”.

FEEL-the-GLOW-01

Đã thâm nhập vào thị trường 34 quốc gia trên toàn thế giới, Laneige được khách hàng toàn cầu yêu thích với 5 sản phẩm giải pháp chức năng:

  1. Water Bank Line (dưỡng ẩm).
  2. Radian-C Cream (làm sáng).
  3. Water Sleeping Masks (chăm sóc giấc ngủ).
  4. Perfect Renew Youth Retinol (chống lão hóa).
  5. Neo Cushions (lớp trang điểm nền).

Gần đây, Laneige đã giới thiệu sản phẩm của mình tại hơn 1.370 cửa hàng Sephora ở Hoa Kỳ, Canada và 19 quốc gia Châu Âu, từ đó mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình như một thương hiệu làm đẹp toàn cầu.

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx