Lâm Vũ quay về với dòng nhạc sở trường với Yêu đến mấy cũng chia tay

Sau MV hướng về cộng đồng, Lâm Vũ tiếp tục khẳng định hình ảnh quý ông hát tình ca, lịch lãm và trái tim nồng nàn yêu thương với sản phẩm mới Yêu đến mấy cũng chia tay.

Yêu đến mấy cũng chia tay

Sau một thời gian chuẩn bị, ca sĩ  Lâm Vũ chính thức ra mắt MV Yêu đến mấy cũng chia tay. Đây là một sáng tác của Nguyễn Hoàng Thuận thể hiện thông điệp tình yêu lứa đôi của một chàng trai trót đem trái tim yêu con gái của ông chủ. Cả hai đã có khoảng thời gian yêu thương hạnh phúc với kỉ niệm đẹp lãng mạn. Tuy nhiên, cha cô gái đã bắt con làm vợ con trai của đối tác nên chàng trai đau đớn ra đi.

Yêu đến mấy cũng chia tay

Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ anh cảm nhận ca khúc Yêu đến mấy cũng chia tay nhẹ nhàng tình cảm với giai điệu du dương xúc cảm nên thu âm và quay hình để gửi đến quý khán giả khắp mợi nơi. Lâm Vũ mong rằng ca khúc trữ sẽ là liều thuốc xoa dịu những trái tim yêu đã và đang chịu vết xước.

yeu-den-may-cung-chia-tay-lam-vu-02

MV Yêu đến mấy cũng chia tay quay trong thời gian dịch bệnh nghiêm trọng. Ê-kíp  được đạo diễn Gà Con đưa lên rừng quay hình, 50 người làm việc từ 6h sáng hôm trước đến 2h sáng hôm sau. Khi về đến TP.HCM là bắt đầu giãn cách xã hội bùng dịch nặng.

Trong thời gian qua, ảnh hưởng dịch bệnh nên Lâm Vũ cũng như bao nguời đều chịu nhiều ảnh hưởng không đi hát, kinh doanh đình trệ. Tuy rất buồn nhưng Lâm Vũ chấp nhận vì anh quan niệm rằng: “Dịch bệnh thì không ai biết trước, và cuộc sống thì vui cũng sống, buồn cũng sống thì tại sao chúng ta không chọn sống vui để giữ năng lượng tích cực cho chính chúng ta!”.

yeu-den-may-cung-chia-tay-lam-vu-04

Thời gian vừa qua, khi thành phố giãn cách xã hội vì dịch bệnh,  Lâm Vũ cùng Hội thiện nguyện Chân tình đã rong ruổi khắp mọi nơi trong TP.HCM để trao quà cứu trợ cho bà con khu lao động nghèo, người già neo đơn,  hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Dịp trung thu, Lâm Vũ tiếp tục trao quà cả ngàn phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo khắp nơi. Cũng trong thời gian này, Lâm Vũ đã ra mắt MV Người Sài Gòn ca ngợi Sài Gòn và con người Sài Gòn chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Cùng thưởng thức MV Yêu đến mấy cũng chia tay, ca sĩ Lâm Vũ:

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx