Làm thế nào để cô ấy thích bạn?

Bí quyết chinh phục phụ nữ – dùng vẻ bề ngoài hay tài năng? 

Có nhiều điều khiến một người phụ nữ thích một người đàn ông như sự tự tin, nam tính hay sức hấp dẫn của anh ấy… Từ đó tình cảm sẽ lớn lên để rồi cô ấy dần bắt đầu yêu anh. Vì vậy, nếu bạn muốn tiến tới với cô gái của mình, hãy chắc rằng bạn đủ bản lĩnh để không sa chân vào bất kỳ sai lầm phổ biến mà các chàng trai thường mắc phải.

Lam-the-nao-de-co-ay-thich-ban

Không cao to, đẹp trai liệu bạn có chinh phục được trái tim của cô ấy?

Một chàng trai có tính cách rất dễ mến và đáng tin cậy yêu thầm một cô bạn xinh xắn từ thời Đại học. Nhưng anh chỉ luôn đứng từ xa theo dõi cô vì tự ti về ngoại hình của mình.

Với suy nghĩ cô ấy sẽ chẳng bao giờ để ý đến một anh chàng tầm thường như mình, anh đã đứng bên lề cuộc sống của cô ấy thay vì tìm cách tiếp cận và thu hút.

Có một số cô gái chỉ hẹn hò và kết hôn với những anh chàng đẹp trai, nhưng phần lớn khác lại quan tâm đến những phẩm chất khác hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng.

Bạn thấy đấy, đâu phải tất cả các chàng trai đều sở hữu vẻ bề ngoài hấp dẫn, nhưng họ vẫn có được người phụ nữ yêu họ hết lòng. Tại sao vậy?

Vì những chàng này đã học được rằng, điều khiến phụ nữ yêu một người đàn ông là do anh có thể làm cô ấy cười, khiến cô cảm thấy được bảo vệ… dù vẻ ngoài của anh chẳng có gì xuất sắc.

Nếu bạn muốn chinh phục phụ nữ, hãy tạm quên ngoại hình chưa hoàn hảo đó đi. Trong nhiều trường hợp, tính cách và bản lĩnh của bạn khiến cô ấy bị thu hút, có cảm tình và luôn muốn ở bên bạn, vậy bề ngoài còn quan trọng không!

Lam-the-nao-de-co-ay-thich-ban

Bạn sai ở đâu khi muốn tiến tới một mối quan hệ thật sự?

Nếu bạn muốn tiến tới mối quan hệ thực sự với một cô gái, bạn phải cho cô ấy hiểu rõ rằng bạn thích cô ấy.

Có một sự khác biệt lớn giữa một cô gái chỉ thích bạn như một người bạn thân thiết hay cô ấy thực sự muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Bạn cần đủ nhạy cảm để nhận ra điều đó.

Sai lầm phổ biến mà nhiều chàng trai mắc phải khi thầm yêu một cô gái là bỏ rất nhiều thời gian quanh quẩn, “giả vờ” là người bạn tốt toàn thời gian của cô ấy, để đến cuối cùng cô gái cũng chỉ xem anh ta là bạn.

Khi một cô gái thích bạn như một người bạn, có thể vì bạn đáng tin cậy, phù hợp để nói chuyện. Cô ấy có thể thoải mái đi chơi với bạn mà không phải chịu áp lực mặc váy áo đẹp, trang điểm lộng lẫy. Vì với cô ấy bạn là bạn, không cần phải gây ấn tượng.

Mặt khác, khi một cô gái muốn tiến tới một mối quan hệ thực sự với bạn, cô ấy sẽ tìm cách để hấp dẫn bạn, để được bạn quan tâm. Bạn đã kích thích được cảm giác của cô ấy.

Vì vậy, nếu bạn bắt được tín hiệu tốt từ đối phương và muốn cô gái đó ngừng xem bạn là bạn, bạn phải ngừng giả vờ làm bạn với cô ấy, hãy chủ động bắt đầu tình cảm của cô ấy trước khi quá trễ.

bí quyết chinh phục phụ nữ

Bám theo cô ấy như “chó con”

Bản năng của phụ nữ luôn bị thu hút bởi sức mạnh ở đàn ông và dễ bị thất vọng bởi chính sự yếu đuối của anh ấy.

Tuy nhiên, điều này không liên quan gì đến cơ bắp của anh chàng. Bí quyết chinh phục phụ nữ chính là sự tự tin và sức mạnh cảm xúc khiến người đàn ông có mục đích và định hướng trong cuộc sống.

Một số chàng trai khi yêu đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi cứ vây quanh cô ấy như thể cô ấy là cả thế giới với hy vọng có được tình yêu của cô mãi mãi. Tuy nhiên, sai lầm tồi tệ nhất mà anh ta mắc phải đó là đánh mất cuộc sống của mình, từ bỏ ước mơ và hoài bão của mình, từ bỏ thói quen và sở thích của riêng mình; thậm chí từ bỏ bạn bè, để có thể ở bên cô mọi lúc.

Điều này không hấp dẫn đối với phụ nữ vì khi một người đàn ông từ bỏ ước mơ và khát vọng của riêng mình cho cô ta, người phụ nữ cảm thấy mất lòng tin vào anh ta. Cô ấy mong muốn người đàn ông cô ấy đi cùng đủ mạnh mẽ về tinh thần và cảm xúc để có thể có tiếng nói của mình với cả thế giới. Cô muốn biết rằng nếu cô trao trái tim mình cho anh và chọn anh làm bạn đời, anh sẽ có thể gánh vác gia đình, các con của họ nếu họ có bất kỳ khó khăn nào.

Bạn hãy nhớ rằng: Điều khiến phụ nữ yêu một người đàn ông đó chính là cảm giác tôn trọng và thu hút của anh ta đối với cô ấy. Người phụ nữ không thể tôn trọng một người đàn ông không đủ tôn trọng bản thân để theo đuổi giấc mơ của mình.

Như vậy là bạn đã biết cách làm cho cô ấy muốn bạn và yêu bạn suốt đời rồi đó!

Hoàng Ngân

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx