Laguna Lăng Cô giới thiệu chương trình Nơi trú ẩn Banyan Tree

Laguna Lăng Cô sẽ ra mắt chương trình “Nơi trú ẩn Banyan Tree”, ý tưởng nghỉ dưỡng an toàn cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn của tập đoàn khách sạn Singapore Banyan Tree Group. Ý tưởng của chương trình là sự kết hợp nghỉ dưỡng tại biệt thự sang trọng, ẩm thực dinh dưỡng đa dạng, trị liệu spa, không gian luyện tập đa chức năng và các dịch vụ giải trí khác để tạo thành một chuyến trải nghiệm độc nhất.

Nơi trú ẩn Banyan Tree

Hơn một năm qua, đại dịch toàn cầu đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Chính vì thế khi du lịch quốc tế được phục hồi, việc lựa chọn những điểm đến đạt tiêu chuẩn an sinh chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu của du khách.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Banyan Tree đang giới thiệu chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần mới mang tên “Nơi trú ẩn Banyan Tree” tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của mình trên toàn thế giới, trong đó có Laguna Lăng Cô – khu nghỉ dưỡng từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Nơi trú ẩn Banyan Tree

Ngoài khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô, Laguna Lăng Cô còn nổi tiếng với sân golf thiết kế bởi huyền thoại golf người Anh, Ngài Nick Faldo. Giờ đây, những golf thủ khi đến với Lăng Cô sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thiền định, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần qua việc kết hợp chơi thể thao với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại “Nơi trú ẩn Banyan Tree”.

Ý tưởng này sẽ ra mắt trong năm 2021 – 2022, kết hợp nghỉ dưỡng tại biệt thự sang trọng, ẩm thực dinh dưỡng đa dạng, trị liệu spa, không gian luyện tập đa chức năng và các dịch vụ giải trí khác để tạo thành một chuyến trải nghiệm được thiết kế riêng.

Nơi trú ẩn Banyan Tree

Được phát triển trong hơn hai năm thông qua cuộc khảo sát ý kiến đóng góp từ khách hàng, chương trình “Nơi trú ẩn Banyan Tree” được hệ thống hóa qua 8 nội dung: Ngủ ngon, Nhận thức về Chế độ Dinh dưỡng, Tương tác, Thân mật, Sức sống Thể chất, Trau dồi Trí óc, Học hỏi và Phát triển, Hòa hợp với Thiên nhiên.

Ông Adam Calver, Giám đốc Tiếp thị Điểm đến và Sân gôn tại Laguna Lăng Cô cho biết: “Chúng tôi rất háo hức được giới thiệu khái niệm “Nơi trú ẩn Banyan Tree” đến Việt Nam. Hy vọng khi khám phá những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong chuyến nghỉ dưỡng của mình, các vị khách sau khi rời khỏi Laguna Lăng Cô vẫn có thể áp dụng chúng tại nhà, trong cuộc sống hàng ngày để tiếp tục nâng cao sức khỏe”.

Nơi trú ẩn Banyan Tree

Mỗi một chuyến đi tại “Nơi trú ẩn Banyan Tree” sẽ đem đến cho du khách cơ hội trải nghiệm theo cách riêng. Du khách sẽ được lựa chọn những dịch vụ và hoạt động theo sở thích cá nhân riêng. Một kỳ nghỉ điển hình tại “Nơi trú ẩn Banyan Tree” bao gồm:

  • Nghỉ dưỡng tại biệt thự sang trọng Banyan Tree được thiết kế đặc biệt giúp cải thiện giấc ngủ
  • Các tiện nghi trong phòng như thảm tập yoga, dây tập kháng lực và chuông xoay
  • Bồn tắm nước ấm trước khi ngủ và các bài tập nghi thức cho cơ thể
  • Các bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và đồ ăn nhẹ minibar sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc địa phương
  • Trải nghiệm liệu pháp chăm sóc cơ thể và spa
  • Tham gia 50 hoạt động trau dồi sức khỏe đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, lấy cảm hứng từ những đặc trưng của điểm đến
  • Hướng dẫn các phương pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà, được thiết kế riêng cho mỗi khách hàng để đảm bảo quá trình luyện tập lâu dài

Nơi trú ẩn Banyan Tree

Ý tưởng “Nơi trú ẩn Banyan Tree” sẽ được ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc, trước khi áp dụng tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Mexico, Morocco và Thái Lan trong vòng 12 tháng tới.

Nơi trú ẩn Banyan Tree

Ông Ho Renyung, Phó Chủ tịch Cấp cao, Giám đốc Thương hiệu của Banyan Tree Holdings cho biết: “Banyan Tree vốn nổi tiếng với những liệu trình spa đạt nhiều giải thưởng quốc tế. Giờ đây, chúng tôi muốn vươn xa hơn nữa với phương pháp kết hợp độc đáo việc chăm sóc sức khỏe cá nhân và quá trình luyện tập lâu dài, nhằm đem đến sự hài lòng và những trải nghiệm không thể nào quên cho du khách của mình”.

Website: https://www.lagunalangco.com

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx