La Roche-Posay đồng hành cùng Bệnh viện Da liễu trên toàn quốc

Thời gian gần đây do dịch bệnh Covid-19 nên việc mọi người phải thực hiện việc rửa tay thường xuyên để ngăn chặn vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh là việc nên làm. Cũng chính vì điều này, cũng gây nên một số dấu hiệu không tốt cho da tay, ghi nhận tại Bệnh viện Da liễu TP. HCM, trong khoảng thời gian này, bệnh viện tiếp nhận nhiều trường hợp da tay bị khô, nứt nẻ, thậm chí chảy máu do sử dụng nhiều dung dịch cồn sát khuẩn tay, đặc biệt là với những người da nhạy cảm, dị ứng hay những người bị viêm da cơ địa. 

Hiểu được tầm quan trọng của làn da khỏe mạnh, trong thời điểm hiện tại, nhãn hàng La Roche-Posay đồng hành cùng các bác sĩ da liễu trong công tác giáo dục cộng đồng cách rửa tay đúng và kết hợp sử dụng kem dưỡng da tay sao cho phù hợp.

La-Roche-Posay-dong-hanh-cung-benh-vien-da-lieu
Đại diện La-Roche Posay trao tặng những món quà chăm sóc da tay cho Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 4 
La-Roche-Posay-dong-hanh-cung-benh-vien-da-lieu
Đại diện La-Roche Posay trao tặng những món quà chăm sóc da tay cho Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Để hỗ trợ các bác sĩ của Bệnh viện Da liễu trên toàn quốc, La Roche-Posay đã trao tặng kem dưỡng Lipikar Baume Ap+ giúp dưỡng ẩm, cân bằng hệ vi sinh vật cho da tay thêm khỏe. Trong đầu tháng 4 vừa qua, La Roche-Posay đã trao quà cho Bệnh viện Da liễu Trung Ương và Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh. Những món quà sẽ tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng và Bệnh viện Phong – Da liễu Trung Ương Quy Hòa trong thời gian sắp tới. Tổng số lượng quà mà nhãn hàng dược mỹ phẩm đến từ Pháp trao tặng là 4,500 tuýp kem dưỡng da tay Lipikar Baume AP+.

La-Roche-Posay-dong-hanh-cung-benh-vien-da-lieu
Lipikar Baume AP+ là kem dưỡng giảm kích ứng, giúp dưỡng ẩm, phục hồi làn da bị tràm hoặc làn da bị kích ứng gây khô rát, đặc biệt an toàn với mọi loại da, ngay cả làn da của trẻ sơ sinh

La Roche-Posay hy vọng sẽ góp sức nhỏ vào công cuộc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, cùng với thông điệp nhắc nhở các bạn đừng quên chăm sóc da tay để có một bàn tay sạch khuẩn, mềm mại và sức khỏe làn da thật tốt để cùng nhau đi qua mùa dịch này nhé.

La-Roche-Posay-dong-hanh-cung-benh-vien-da-lieu
La-Roche Posay trao quà tặng cho Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh
La-Roche Posay trao quà tặng cho Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx