Khám phá tinh thần nghệ thuật KÉN at LIM TOWER tại LIM TOWER 3

Song song với sự phát triển kinh tế và đời sống vật chất, cư dân ở các thành phố lớn tại Việt Nam ngày càng chú trọng đến chất lượng cuộc sống tinh thần. Lim Tower cũng đã rất tinh tế khi đưa nghệ thuật vào không gian của mình – KÉN at LIM TOWER. Điều này không chỉ giúp nâng giá trị của dự án mà còn tạo không gian cho những tài năng thể hiện tinh thần đương đại.

KEN-at-LIM-TOWER

Lấy cảm hứng từ “tổ kén” – nơi những giá trị được tôi luyện trong thầm lặng để có thể chuyển hóa rực rỡ. KÉN at LIM TOWER được thiết kế có hình dáng một chiếc kén tằm khổng lồ, cấu thành bằng khung thép, mây đan và giấy tyvek.

Trong lòng của “tổ kén” là một lối đi hẹp theo hình xoắn ốc gây cảm giác tò mò và khám phá cho người tham quan. Đặc biệt, kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tân của văn phòng D1 còn gửi vào KÉN sự nhẹ nhàng, mềm mại và tính kết nối nhằm tạo ra một không gian triển lãm đầy huyền bí và cuốn hút.

KEN-at-LIM-TOWER

Với mong muốn mang đến những sự kiện, triển lãm, những trải nghiệm ý nghĩa cho cộng đồng, thương hiệu cao ốc văn phòng bản địa LIM đã phát triển KÉN như trái tim văn hóa của tòa nhà văn phòng hạng A – LIM TOWER 3. 

KÉN at LIM TOWER sẽ cho ra đời những trải nghiệm nghệ thuật độc bản định kỳ, bám sát sứ mệnh đưa các tài năng trẻ Việt Nam đến gần hơn với công chúng. Thông qua dự án lần này, LIM TOWER 3 chính thức trở thành tòa nhà văn phòng cao cấp đầu tiên tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh tiên phong dành một phần không gian cố định để cổ vũ cho sự phát triển nghệ thuật tại Việt Nam.

KÉN at LIM TOWER – Sảnh đón LIM TOWER 3
29A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM.

NGỌC ÁNH

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx