Ẩm thực Nhật Bản là hiện thân của sự cầu toàn và tỉ mỉ. Với người Nhật, ẩm thực còn là sự hòa trộn giữa tôn giáo, văn hóa và hơn hết là lòng mến khách!. Gyu Shige – Nhà hàng Ngưu Phồn, nhà hàng nướng lâu đời trên 30 năm, được người Nhật yêu mến không chỉ bởi chất lượng và dịch vụ chu đáo mà còn là điểm hẹn hò quen thuộc của người Nhật mỗi khi thèm món nướng.

Nhà hàng Ngưu Phồn

 Gyu Shige – Nhà hàng Ngưu Phồn đã có mặt tại Việt Nam với hệ thống 4 nhà hàng đang thu hút thực khách tại TP. Hồ Chí Minh đến thưởng thức.

Nguyên liệu tại nhà hàng đến từ 2 nguồn: nhập khẩu và nuôi trồng tại địa phương theo tiêu chuẩn, kiểm định của Nhật Bản. Các loại rau củ, thịt và hải sản tại nhà hàng đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khi nuôi trồng, vận chuyển cho tới lúc được đưa vào sử dụng.

Combo Moriawase 1: là tổng hợp các loại thịt bò, heo, gà, một trong những món ăn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại nhà hàng Gyu Shige – Ngưu Phồn 

Nhà hàng Ngưu Phồn

Thịt bò tại Nhà hàng Ngưu Phồn được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp danh tiếng đến từ Nhật, Mỹ, và Úc, với uy tín lâu năm trên thế giới và có tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bò Mỹ Top Plate: phần thịt ít mỡ, có gân giòn, kích thích vị giác. Miếng thịt khi nướng không hề dai mà vẫn giữ được độ mềm và mọng nước.

Nhà hàng Ngưu Phồn

Dẻ sườn bò Tsubo: món ăn độc đáo tại Gyu Shige – Ngưu Phồn. Phần dẻ sườn được cắt thành bản lớn vô cùng bắt mắt, miếng thịt được giữ ấm trong hũ Tsubo, quyện cùng vị ngọt của bắp và ớt chuông, rất mềm và thơm.

Hải sản tươi sống lại là một điểm độc đáo khác biệt tại Nhà hàng Ngưu Phồn. Đối với người Nhật, yếu tố quan trọng nhất trong ẩm thực chính là độ tươi ngon của nguyên liệu. Thông thường, thực phẩm nhập khẩu được bảo quản bằng cách cấp đông. Cách làm này làm mất đi hương vị nguyên bản của thực phẩm và giảm chất lượng của chúng. Tại Gyu Shige – Nhà hàng Ngưu Phồn, thực khách sẽ tận mắt thấy sò điệp Hokkaido cỡ đại trong bể hải sản của nhà hàng. Để bắt và giữ sò điệp sống từ đảo Hokkaido, Nhật Bản về tới Việt Nam đòi hỏi sự cầu kỳ, phức tạp. Đổi lại, món sò điệp Hokkaido sẽ tươi ngon nhất, thịt sò mềm, mịn và thơm như đang thưởng thức tại nước Nhật.

Nhà hàng Ngưu Phồn

Mực ống đỏ kích thước lớn, dày hơn thông thường vì thế khi nướng lên món ăn thơm phức, thịt giòn giòn, ngọt tự nhiên rất hấp dẫn.

Nhà hàng Ngưu Phồn

Gyu Shige – Nhà hàng Ngưu Phồn chỉ phục vụ hàu sữa tươi trong ngày. Những con hàu với bụng sữa lớn, dùng cùng 3 loại nước chấm khác nhau: sốt Ponzu làm từ chanh Nhật, sốt Tabasco xanh thơm nồng, Tabasco đỏ có vị ngọt và Ketchup Cocktail để tẩy vị và tráng miệng trước khi chuyển sang dùng món mới.

Nhà hàng Ngưu Phồn

Nhà hàng Ngưu Phồn

Nhắc tới Gyu Shige – Ngưu Phồn, nhiều người luôn bị ấn tượng bởi các loại sốt chấm của nhà hàng. Những chén chấm nhỏ, tăng hương vị cho thịt nướng thêm thơm ngon, đậm đà, được khách hàng vô cùng yêu thích.

Sốt Tsuke dare là loại sốt được sáng tạo riêng cho các món thịt bò. Làm dậy hương vị, nhưng không hề át đi sự tươi ngon của miếng thịt.

Sốt Shio đi kèm với các món hải sản tươi sống, với thành phần từ muối đá thiên nhiên rất tốt cho sức khoẻ.

Sốt Miso truyền thống của Nhật bản, nguyên liệu nhập trực tiếp từ Nhật nhằm giữ đúng vị nhất. Hương vị đậm đà của sốt Miso ngon nhất là khi kết hợp với thịt heo và thịt gà.

Nhà hàng Ngưu Phồn

Ăn thịt nướng, dù ở đâu cũng không thể thiếu những lá rau tươi mơn mởn, hay những trái cà chua chín mọng ngọt ngào… Những loại rau này đều được trồng tại trang trại riêng của Gyu Shige – Ngưu Phồn ở Đà Lạt theo tiêu chuẩn Nhật khiến thực khách sẽ cảm nhận sự khác biệt.

Trang trại rau của Gyu Shige – Ngưu Phồn cách trung tâm TP. Đà Lạt 30km, nơi nguồn nước không bị ảnh hưởng bởi nước thải, rác thải sinh hoạt và khói bụi công nghiệp. Rau củ được trồng tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật hay bất kỳ chất hóa học nào. Hạt giống nhập khẩu từ Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Kiểm tra chất lượng kỹ càng, định kỳ theo tiêu chuẩn khoa học. Không khí, nguồn nước tự nhiên, cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt đã tạo nên những rổ rau tươi xanh, ngon lành và sạch tuyệt đối phục vụ thực khách tại nhà hàng.

Nhà hàng Ngưu Phồn

Những nguyên liệu cao cấp kết hợp cùng dịch vụ chu đáo của người Nhật, Nhà hàng Ngưu Phồn mang đến cho thực khách không chỉ một bữa ăn ngon miệng bổ dưỡng, mà còn là trải nghiệm tuyệt vời với ẩm thực Nhật Bản giữa Sài Gòn náo nhiệt.

MÁCH BẠN

Hệ thống nhà hàng nướng Gyu Shige – Ngưu Phồn:

  • 1. L5-16, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • 2. 183A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • 3. 21-23-25-27 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • 4. 6A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Xuân Hòa

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx