Tọa lạc trên một trong những bờ biển miền Trung đẹp nhất Việt Nam, Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng mới khai trương The Grill, một nhà hàng hứa hẹn sẽ mang tới cho Đà Nẵng và khu vực miền Trung những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp quốc tếHãy thử khám phá món bít tết Tomahawk lớn nhất Đà Nẵng tại nhà hàng The Grill, thuộc Sheraton Grand Đà Nẵng.

bít tết Tomahawk

Tomahawk là phần thịt bò to nhất được phục vụ gồm cả thịt và xương sườn, mang hình chiếc rìu chiến của thổ dân da đỏ. Tại nhà hàng The Grill, miếng sườn Tomahauk có trọng lượng ít nhất từ 3kg được nướng chín tới hay chín vừa tùy theo yêu cầu của thực khách, phục vụ cùng các món đi kèm truyền thống như nấm xào với ba loại khác nhau, măng tây nướng, khoai tây nghiền, chiên hoặc xa-lát. Sau khi được nướng chín tại không gian bếp mở, các đầu bếp tại The Grill sẽ trình diễn tại bàn, tách sườn ra khỏi phần thịt, cắt từng miếng thịt thơm, mềm cho mỗi thực khách, và đi kèm với sự lựa chọn của 3 loại sốt bao gồm sốt nấm, sốt rượu vang, sốt tiêu mang hương vị khó quên của nhà hàng. Được thiết kế dành cho gia đình hay nhóm bạn, bò bít-tết Tomahawk là sựa lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng loại rượu vang yêu thích và chia sẻ một buổi tối ngọt ngào.

bít tết Tomahawk

Giá tham khảo: 8.800.000 đồng, bao gồm 2 chai rượu vang.

Để tìm hiểu thêm thông tin về nhà hàng The Grill, vui lòng truy cập sheratongranddanang.com

bít tết Tomahawk

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx