Khai trương showroom BoConcept thứ 6 tại Quận 2

Ngày 10-5 vừa qua, thương hiệu nội thất toàn cầu BoConcept đến từ Đan Mạch khai trương showroom thứ 6 tại địa chỉ 59 Song Hành, tòa nhà Galleria Metro 6, Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2. Đây là showroom lớn nhất châu Á và đứng thứ 3 trên toàn thế giới nằm trong hệ thống 6 showroom từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội.

BoConcept khai truong showroom thu 6
BoConcept Việt Nam khai trương showroom thứ 6 vào ngày 10/05/19 tại địa chỉ 59 Song Hành, tòa nhà Galleria Metro 6, Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

Showroom gồm 2 tầng với hơn 20 không gian nội thất được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của BoConcept sắp đặt theo phong cách Scandanavian và Metropolitan.

BoConcept khai truong showroom thu 6
Thông qua sự kiện và hơn 20 khu trưng bày nội thất mô phỏng không gian sống hiện đại, BoConcept kỳ vọng có thể lan tỏa tinh thần, nghệ thuật sống “Hygge” của người Đan Mạch.

Hygge là phong cách sống đặc trưng, niềm tự hào và cũng là bí quyết sống hạnh phúc nổi tiếng của người Đan Mạch. Vốn coi căn nhà là trung tâm của mối quan hệ gia đình và tinh thần yêu thích sự sum họp, người dân Đan Mạch luôn trân trọng những điều tưởng như nhỏ bé để giúp chính mình và người thân cảm thấy dễ chịu, ấm áp.

Ra đời từ năm 1952, BoConcept với hơn 310 showroom trên 66 quốc gia, rất được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng là kiến trúc sư, nhà thiết kế khắp thế giới. Có thể nói BoConcept được xem như là biểu tượng cho phong cách sống hiện đại thành thị đặc trưng của cư dân tại các thành phố lớn.

Tại Việt Nam, AKA Furniture Group là đối tác nhượng quyền thương hiệu và phân phối độc quyền thương hiệu BoConcept từ năm 2010. AKA Furniture Group là tập đoàn bán lẻ nội thất hàng đầu Việt Nam với hơn 30 showroom trên toàn quốc, trong đó có thương hiệu Nhà Xinh và nhiều thương hiệu quốc tế khác từ Italy, Pháp, Đức, Đan Mạch…

Trong ba ngày khai trương showroom, BoConcept sẽ giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm tại showroom Quận 2, địa chỉ 59 Song Hành, tòa nhà Galleria Metro 6, Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx