Khách sạn Rex Sài Gòn giới thiệu sản phẩm & dịch vụ ưu đãi

Khách sạn Rex Sài Gòn giới thiệu đến bạn đọc Beautylife các chương trình ưu đãi đặc biệt để du khách có thể lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu công tác, tổ chức sự kiện, tiệc & hội nghị, cũng như nghỉ dưỡng trong môi trường an toàn và tiện nghi.

Rex-Sai-gon_01.jpg

Khách sạn Rex đang có chính sách giá ưu đãi dành cho các hạng phòng có tặng kèm dịch vụ hồ bơi. Bên cạnh đó đối với những khách hàng có đam mê thể thao thì dịch vụ hồ bơi tại khách sạn Rex đang giảm 20% trên giá trọn gói dành cho thành viên và giảm giá đặc biệt đối với vé bán lẻ (vé bơi là 200.000 đồng/vé người lớn, 100.000 đồng/vé trẻ em, chưa bao gồm thuế phí), hồ bơi mở cửa từ 7 giờ sáng đến 19 giờ tối mỗi ngày.

Rex-Sai-gon.jpg

Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Rex Sài Gòn sở hữu hệ thống hơn 10 phòng hội nghị, tiệc lớn nhỏ với tổng diện tích hơn 2500m2, đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu đa dạng của quý khách. Các gói dịch vụ tiệc – hội nghị cũng có chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng. Giá tiệc, tiệc cưới chỉ từ 6,000,000 đồng/bàn (chưa bao gồm 10% thuế và 5% phí phục vụ). Giá hội nghị chỉ từ 352,500 đồng/khách/tea break (tùy theo số lượng khách & chưa bao gồm 10% thuế và 5% phí phục vụ).

Rex-Sai-gon_02.jpg

Khách sạn Rex đặc biệt chú trọng các biện pháp phòng ngừa dịch Covid19, với quy trình đo nhiệt độ, trang bị khẩu trang cho nhân viên, cũng như cung cấp nước rửa tay tại các khu vực công cộng bên trong khách sạn, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và ở tại Rex.

Rex-Sai-gon_04.png

Khách sạn Rex Sài Gòn – Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Website: www.rexhotelsaigon.com

Nguồn: Khách sạn Rex Sài Gòn

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx