Khách sạn Le Méridien Saigon chung tay dọn dẹp đường phố sau cách ly

Tập thể khách sạn Le Méridien Saigon bao gồm Tổng Quản lý, Trưởng Bộ phận và nhân viên các bộ phận đã cùng nhau xuống đường chung tay thu nhặt rác và dọn dẹp khu vực đường Tôn Đức Thắng để mang lại vẻ đẹp của đường phố và khu vực xung quanh khách sạn sau thời gian cách ly.

Khach-san-Le Meridien-Saigon-02

Mục tiêu của hoạt động dọp dẹp là lan tỏa hành động bảo vệ môi trường bên cạnh việc thực thi nghĩa vụ “Phục vụ cộng đồng” là một trong những giá trị cốt lõi mà tất cả nhân viên tại Le Méridien Saigon quan tâm và theo đuổi. Vào buổi sáng của ngày dọn dẹp, tất cả nhân viên của khách sạn chia ra thành 5 nhóm, thành viên mỗi nhóm sẽ có nhiệm vụ thu dọn rác ở các khu vực khác nhau trên đường Tôn Đức Thắng, nhóm trưởng mỗi nhóm sẽ phân loại rác và thu thập số liệu rác thải thu được mỗi loại.

Khach-san-Le Meridien-Saigon-03

Tại tập đoàn Marriott, chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng và quan tâm đến nhân viên, mà phục vụ cộng đồng cũng là một giá trị cốt lõi mà tất cả chúng tôi đều hướng tới. Và gần đây, khi thành phố Hồ Chí Minh nới lỏng cách ly xã hội, chúng tôi rất vui mừng để xuống đường để tiếp tục thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi rất vui khi được đón tiếp tất cả khách hàng quay trở lại sau thời gian cách ly. Tại khách sạn, chúng tôi thực hiện nghiêm túc các phương pháp vệ sinh và khử khuẩn khu vực khách sạn để chào đón tất cả khách hàng sau thời gian cách ly” – Ông Justin Malcolm, Tổng Quản lý khách sạn chia sẻ tại sự kiện.

Khach-san-Le-Meridien-Saigon-04 Khach-san-Le-Meridien-Saigon-05

Ngọc Ánh

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx