Khách sạn 5 Sao Ladalat tạm ngưng nhận khách lưu trú để nâng cấp dịch vụ

Với mục tiêu đồng hành cùng chương trình phòng chống dịch Covid-19 từ Bộ Y Tế Việt Nam một cách quyết liệt và triệt để cũng như để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng, Khách sạn 5 sao Ladalat đưa ra thông báo tạm ngưng nhận khách lưu trú giai đoạn từ ngày 16-3 đến ngày 23-4-2020. 

Khách sạn 5 Sao Ladalat

Trong thời gian này, Ladalat tập trung đào tạo nhân lực nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời duy tu, nâng cấp cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tại một số khu vực nhằm mang đến diện mạo mới, đón đầu mùa du lịch hè năm 2020. Bộ phận kinh doanh và tiếp thị vẫn hoạt động bình thường để nhận lịch đặt phòng cho thời gian mở cửa chào đón khách hàng từ ngày 24-4.

Khách sạn 5 Sao Ladalat

Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Khách Sạn 5 Sao Ladalat cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng, các công ty lữ hành đã tin tưởng lựa chọn đặt phòng tại Ladalat trong suốt thời gian qua. Ladalat tin chắc rằng sau quá trình đào tạo, duy tu và nâng cấp, Ladalat sẽ mang lại một trải nghiệm mới hoàn toàn và sẵn sàng đón chào quý khách trở lại để tận hưởng các dịch vụ sang trọng và chuyên nghiệp nhất tại thành phố ngàn hoa.

Khách sạn 5 Sao Ladalat

Khách sạn Ladalat
106A Mai Anh Đào, Phường 8, Tp. Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
ĐT: 026 3356 5252
Hotline: 0965 118 118

Khách sạn 5 Sao Ladalat

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx