Kathy Uyên ra mắt chương trình giáo dục trí tuệ cảm xúc cho trẻ 6 – 17 tuổi

Học viện Quốc tế về Nghệ thuật Diễn xuất, Biểu diễn và Nói trước công chúng – A.C.T Academy ra mắt chương trình giảng dạy mới về Diễn xuất và Nói trước công chúng dành cho trẻ em và thiếu niên từ 6-17 tuổi, với thông điệp “Ươm mầm trí tuệ cảm xúc”.

trí tuệ cảm xúc

Tại sự kiện, Nhà đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của A.C.T Academy – Kathy Uyên đã công bố chương trình mới được thiết kế dựa trên giáo trình từ Tổ chức khảo thí quốc tế International Performing Arts & Theatre Limited (I-PATH, Anh Quốc) kết hợp phương pháp A.C.T.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, I-PATH cung cấp giáo trình và nguồn học liệu cho khóa học; đào tạo giáo viên và cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên A.C.T Academy. Đồng thời, phương pháp A.C.T – viết tắt của “A Conscious Thought” (Suy nghĩ có chủ ý) – được Kathy Uyên sáng tạo, sẽ cung cấp nền tảng giúp học viên dễ dàng nắm vững kĩ năng Diễn xuất và Nói trước công chúng.

Tri-tue-cam-xuc-01

Theo Kathy Uyên, “Trí tuệ cảm xúc (EQ) là yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành nhân cách của trẻ. Nghệ thuật Diễn xuất và Nói trước công chúng sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp trẻ phát triển EQ để trở thành những phiên bản tốt nhất trước ống kính, trên sân khấu và trong cuộc sống”.

trí tuệ cảm xúc

Đồng sáng lập A.C.T Academy, nhà giáo dục, nghệ sĩ Thanh Bùi, chia sẻ: “Một trong những kỹ năng mềm quan trọng của những người thành công là khả năng thể hiện bản thân một cách tự tin và rõ ràng, đồng thời có thể kết nối với mọi người dù là trong buổi phỏng vấn, phòng họp hay một buổi Ted Talk. Những gì Kathy mang đến cho trẻ em Việt Nam thật đáng kinh ngạc khi chuẩn bị cho các em trở thành những người mang lại sự thay đổi cho Việt Nam”.

trí tuệ cảm xúc

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của phụ huynh, cùng nhà giáo dục, nghệ sĩ Thanh Bùi, nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Louis Nguyễn – Tăng Thanh Hà, Shark Thái Vân Linh.

trí tuệ cảm xúc

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx