BST Innovation Circular Design Story cùng bạn tỏa sáng đêm dạ tiệc

Cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo và Thu Anh chuẩn bị cho bữa tiệc lộng lẫy với BST Innovation Circular Design Story từ H&M.

Innovation Circular Design

BST mới tiên phong của H&M mang tên Innovation Circular Design Story thuộc dự án Innovation Stories được dành riêng cho việc giới thiệu và thúc đẩy việc sáng tạo nên các vật liệu, công nghệ và quy trình sản xuất bền vững hơn sẽ có mặt tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, TP.HCM cùng các cửa hàng chọn lọc khác trên toàn cầu vào ngày 9/12.

Innovation Circular Design

Innovation Circular Design Story không chỉ sử dụng các vật liệu tái chế tiên tiến mà còn đề cao tính ứng dụng cho mỗi thiết kế để mỗi sản phẩm được làm ra có thể bền vững với thời gian. BST chính là những gì bạn cần để xuất hiện hoàn hảo tại một bữa tiệc.

Innovation Circular Design

Để chào mừng sự ra mắt của BST, tại Việt Nam H&M đã kết hợp cùng 3 gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực thời trang Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo và Thu Anh với 3 phong cách khác nhau. Một Quỳnh Anh Shyn đa sắc màu, một Thu Anh mạnh mẽ và một Tú Hảo nhẹ nhàng. Mỗi cá tính đều được thể hiện rõ nét qua từng thiết kế thuộc BST Innovation Circular Design Story.

Bộ hình được thực hiện với Nhiếp ảnh gia Hậu Lê và Stylist Nhật Thiện ghi lại những khoảnh khắc của các cô gái khi đang chuẩn bị cho bữa tiệc kết thúc năm cũ và mở ra 1 năm mới rạng rỡ.

Innovation Circular Design

Innovation Circular Design được thiết kế bằng cách sử dụng công cụ thiết kế Circulator cho phép nhóm thiết kế của H&M xem xét tất cả các giai đoạn của quá trình tạo ra sản phẩm cuối cùng, từ thời gian tồn tại dự kiến đến chất liệu và chiến lược thiết kế.

Innovation Circular Design

Circulator đang được phát triển bởi H&M Group nhằm hỗ trợ công ty trong nỗ lực trở nên tuần hoàn hơn và đạt được mục tiêu trở nên tích cực với khí hậu vào năm 2040. Mục tiêu là tất cả các sản phẩm của H&M sẽ được thiết kế bằng công cụ này vào năm 2025.

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx