“Huynh đệ tương tàn”: Lăng LD đọ tài freestyle cùng Ricky Star cực gay cấn

Dù mang tên là vòng Bứt Phá nhưng bảng đấu cuối cùng đã như 1 đêm chung kết riêng của Yuno BigBoi, Lăng LD, Ricky Star và R.I.C. Xứng danh là bảng đấu đi vào lịch sử Rap Việt, kết quả bình chọn cuối cùng là 1-1-2-2 khiến Lăng LD và Ricky Star phải bước vào trận 8 bar để tranh vé vào Chung Kết.

Lang-LD_01
Bảng đấu cuối cùng của vòng Bứt Phá: Yuno BigBoi, Lăng LD, Ricky Star và R.I.C.

Đúng như mong muốn của Lăng LD, cuối cùng cậu đã có 1 trận so kè sòng phẳng với người anh Ricky Star. Và chủ đề cho vòng 8bar được 2 giám khảo đưa ra đó là “Say rượu gọi điện cho người yêu cũ hoặc kẻ thù”. Cả hai cùng quyết định chọn freestyle với chủ đề gọi điện cho cô người yêu cũ. Lăng LD đi trước với con beat số 2 và phô diễn khả năng freestyle cực gắt của mình khiến Trấn Thành thốt lên: “Cái thằng bé ôm mẹ nó lúc nãy khác rồi!”. Trong khi đó, Ricky Star thì quyết gọi cho cô bạn gái cũ sắp thành vợ người ta. Cân sức, cân tài nhưng cuối cùng cả 2 giám khảo đã quyết định người chiến thắng vòng 8bar chính là Ricky Star.

Lang-LD_02
Lăng LD

Vỡ òa trong hạnh phúc khi Rap Việt bất ngờ công bố mỗi vị giám khảo sẽ sở hữu chiếc Nón Vàng và quyền năng của 2 chiếc nón này sẽ được kích hoạt khi 6 bảng đấu của vòng Bứt Phá kết thúc. Trong tổng số 18 thí sinh bị loại từ các bảng đấu, 2 vị giám khảo sẽ cân nhắc để chọn ra 2 thí sinh mà họ cảm thấy xứng đáng nhất để trao cơ hội bước vào vòng chung kết. Như vậy vòng chung kết Rap Việt sẽ có 8 thí sinh gồm 6 thí sinh chiến thắng các bảng đấu và 2 thí sinh được tung Nón Vàng bởi Giám khảo.

Lang-LD_04
Ricky Star

Đầy căng thẳng sau 1 thời gian đắn đo, JustaTee quyết định giành chiếc Nón Vàng cho team Suboi. JustaTee chia sẻ về quyết định này: “Xin phép Suboi 1 điều là đây không phải 1 sự cứu vớt mà đây là từ trong tim của JustaTee, vì mình cảm thấy các bạn trong team Suboi đều xứng đáng. Chính vì thế không có lý gì mà JustaTee không cứu 1 bạn trong này cả”. Và cuối cùng, JustaTee đã quyết định trao Nón Vàng cho người từng khiến JustaTee thốt lên: “Nếu một ngày nào đó không có ai bấm chọn em hay là không ai ở bên cạnh em. Thì anh sẽ là người đưa em về”. Và người đó không ai khác chính là thí sinh nữ duy nhất của team Suboi – TLinh.

Đại chiến nhà OTD, Lăng LD nín thở so kè cùng đàn anh Ricky Star tại vòng 8bar

Trước quyết định này của JustaTee, Suboi đã gửi lời cảm ơn chân thành vì đã chọn TLinh – nữ thí sinh mà Suboi đánh giá chính là tương lai của thế hệ rap Việt Nam. JustaTee cho biết thêm: “Nếu không cứu bạn ấy bây giờ thì sẽ rất khó, vì có thể sẽ còn rất lâu mới có thể tìm được một bạn có tìm năng, tố chất như TLinh. Người con gái ấy đại diện cho Rap Việt và chứng tỏ được phụ nữ vẫn luôn là số 1” . Về phần Rhymastic, anh đã quyết định trao Nón Vàng của mình cho Lăng LD – team Wowy. Anh chia sẻ: “Với chiếc mũ này, anh muốn dùng nó thật hữu ích và anh sẽ dùng nó cho người duy nhất làm anh rơi nước mắt trong chương trình này”.

Lang-LD_08
Với một sáng tác về mẹ, Lăng LD đã lấy được nước mắt giám khảo Rhymastic và nhận được nón vàng từ vị giám khảo này để vào vùng chung kết Rap Việt

Sau 4 tập đầy kịch tính của vòng Bứt Phá, 8 gương mặt sẽ xuất hiện trong chung kết Rap Việt 2020 chính thức được gọi tên là: GDucky – Ricky Star và RPT MCK của team Karik, Thành Draw và RPT Gonzo thuộc team Binz, Team Wowy với Lăng LD và Dế Choắt và cuối cùng chính là TLinh team Suboi.

Lang-LD_10
8 gương mặt sẽ xuất hiện trong chung kết Rap Việt 2020

Tập 15 – tập đầu tiên của vòng Chung kết Rap Việt sẽ lên sóng lúc 20h Thứ 7 ngày 7/11 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

MINH NHÂN
Ảnh: Vie Channel

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx