Hút mỡ đùi – Chân thon dáng đẹp

Đùi là nơi tập trung tích lũy các mô mỡ thừa nhiều nhất. Dù chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên có giúp ích đôi chút cho việc làm săn chắc, nhưng một lượng chất béo dư thừa không thể dễ dàng lấy ra được. Hút mỡ đùi là giải pháp chỉ một lần để loại bỏ lớp mỡ khó chịu và tạo nên đường nét thon gọn cho đùi của bạn. Phương pháp cho kết quả ngay lập tức và thời gian phục hồi ngắn khiến hút mỡ đùi trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất. 

Hút mỡ hoạt động như thế nào?

Là một trong những khu vực tập trung nhiều mỡ nhất trên cơ thể, đùi tạo mỡ nhanh hơn các khu vực khác, đặc biệt là đối với phụ nữ. Chất béo tích tụ dọc theo bên trong và bên ngoài đùi bất chấp chế độ ăn uống và tập thể dục. Hút mỡ giúp giảm mỡ thừa, giúp cơ thể cân đối và quyến rũ hơn.

Một thủ tục tương đối đơn giản, Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ và đưa một ống dài, rỗng, nhẹ nhàng chạy dọc theo mặt dưới của da, làm lỏng các chất béo tích tụ nhằm mục tiêu loại bỏ chúng. Sau đó mỡ lỏng được hút ra ngoài. Sau khi hoàn thành, da được kéo căng ra, để lại một vẻ ngoài mịn màng, săn chắc.

Các phương pháp hút mỡ đùi

– Hút mỡ truyền thống: Hút mỡ truyền thống sử dụng ống thông và thiết bị chân không tiêu chuẩn để đánh bật và loại bỏ các mô mỡ. Một vết rạch được tạo ra trên da để chứa ống thông, sau đó ống di chuyển ở mặt dưới của da, làm lỏng các mô mỡ và hút nó ra. Mặc dù hiệu quả, phương pháp này cũng có đi kèm với một số khó chịu cho bệnh nhân và bề mặt da bị bầm tím hơn nhiều so với các phương pháp khác.

– Hút mỡ hỗ trợ điện (PAL): Hút mỡ hỗ trợ bằng điện hoặc PAL cung cấp một phương tiện ít chấn thương hơn để loại bỏ mỡ  so với phương pháp truyền thống. Thiết bị PAL có gắn thêm một đầu rung vào ống thông, giúp đánh bật các mô mỡ khi nó di chuyển dưới da. Hút mỡ bằng PLA cho độ chính xác cao hơn, chỉ định một vết mổ nhỏ hơn, do đó ít bị bầm tím, sẹo và ít gây khó chịu cho bệnh nhân hơn. Ngoài ra các thiết bị PAL loại bỏ chất béo nhiều hơn 30% so với hút mỡ truyền thống.

– SmartLipo MPX: SmartLipo MPX cũng sử dụng ống thông và chân không giống như các phương pháp trên, nhưng khác ở chỗ ống thông mang năng lượng laser tấn công vào các lớp mỡ và siết chặt da. Hiệu ứng sẽ làm hóa lỏng mỡ, sau đó được loại bỏ bằng chân không. 

Nhiệt do tia laser tạo ra có tác dụng làm mềm và hóa lỏng mô mỡ, giúp giảm bớt sự khó chịu trong quá trình thực hiện. Laser cũng làm căng da, tạo hiệu ứng mịn màng trên da đùi. 

SmartLipo MPX là một công cụ khác mà bác sĩ phẫu thuật có thể sử dụng để quá trình hút mỡ dễ dàng hơn và có thêm lợi ích là làm săn chắc da so với hút mỡ truyền thống 

So với hút mỡ truyền thống và PLA, SmartLipo MPX ít gây ra khó chịu nhất với vết bầm tím và sưng tấy là tối thiểu.

Như vậy, dù chọn phương pháp nào, giống như mọi quy trình phẫu thuật thẩm mỹ, việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận, dày dạn kinh nghiệm về quy trình mà bạn dự định thực hiện là điều rất quan trọng để bạn đạt được kết quả mong muốn.

“Nhiệt do tia laser tạo ra có tác dụng làm mềm và hóa lỏng mô mỡ, GIÚP GIẢM BỚT SỰ KHÓ CHỊU TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN”

Lựa chọn vùng hút mỡ

Hút mỡ đùi trong: Nhiều phụ nữ mong muốn có bắp đùi thon gọn hơn và hai đùi không chạm hoặc cọ sát vào nhau, hút mỡ đùi trong là phương pháp được thực hiện phổ biến nhất.

Hút mỡ đùi ngoài: giải quyết sự xuất hiện của túi yên, nơi mỡ thừa tích tụ ở đùi ngoài và khiến phần dưới trông to hơn và không cân xứng với phần còn lại của cơ thể. 

Hút mỡ đùi trước: hiếm khi được thực hiện, trong hầu hết các trường hợp, hút mỡ đùi trước chỉ được thực hiện để duy trì sự cân bằng với phần còn lại của đùi khi một liệu trình hút bên trong hoặc bên ngoài không đạt kết quả mong đợi.

Thời gian phục hồi như thế nào?

Thời gian phục hồi từ hút mỡ đùi khác nhau tùy theo từng người dựa trên loại kỹ thuật được sử dụng và số vùng được điều trị. Phục hồi trong việc hút mỡ liên quan đến các vết mổ, vì vậy phần lớn thời gian phục hồi tập trung vào việc chữa lành vết thương. Thời gian thông thường để phục hồi hút mỡ đùi như sau:

  1. Tuần thứ nhất: – sưng, bầm tím và đau, do đó nên hạn chế vận động.
  2. Tuần thứ hai – giảm sưng, bầm tím và đau; có thể trở lại làm việc mặc dù vẫn được khuyến khích nên hạn chế vận động.
  3. Tuần thứ ba đến tuần thứ năm – vết mổ được chữa lành hoàn toàn; sưng ít, còn chút bầm tím và đau; hoạt động vừa phải.
  4. Tuần sáu – trở lại sinh hoạt bình thường.

Hoàng Quân 

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx