Hồng Trúc Vạn An – Bộ Sưu Tập quà Tết ý nghĩa của Park Hyatt Saigon

Tết Nguyên đán đang đến gần, cùng tham khảo những hộp quà Tết ý nghĩa từ Bộ Sưu Tập quà Tết – Hồng Trúc Vạn An của Park Hyatt Saigon như lời chúc chân thành gửi đến người thân, bạn bè và đối tác.

Hồng Trúc Vạn An

Gắn liền với hình ảnh làng quê Việt Nam thanh bình, cây trúc tự bao đời là nguồn cảm hứng vô tận cho các tác phẩm hội họa và thi ca. Tượng trưng cho sự thanh cao cùng sức sống bền bỉ, trúc xanh tươi bốn mùa ngụ ý đất trời thường xuân, biểu thị sự lạc quan về một khởi đầu mới thịnh vương và an khang.

Hồng Trúc Vạn An

Nhã nhặn song duyên dáng, mảnh mai nhưng không kém phần mạnh mẽ. Vẻ yêu kiều của trúc nhẹ nhàng khắc họa trên sắc đỏ thẫm nồng nàn là nét thanh lịch đặc trưng của hộp quà Tết Hồng Trúc Vạn Annăm nay. Qua đó, Park Hyatt Saigon mong gửi đến các vị khách quý lời chúc tốt đẹp nhất về một năm mới may mắn và bình an.

Hồng Trúc Vạn An

Bộ sưu tập quà Tết Hồng Trúc Vạn An có 2 lựa chọn:

  • Hộp Cao Cấp giá 1.600.000 đồng gồm sáu loại mứt (mơ, chà là, dừa, cam, sen và nho đen), một hộp bánh hoa quả và một hộp hạt điều sấy tẩm mật ong gừng.
  • Hộp Thượng Hạng giá 3.200.000 đồng gồm năm loại mứt (mơ, chà là, dừa, cam và nho đen), một hộp bánh quy trái cây, một hộp hạt điều sấy tẩm mật ong gừng và một chai rượu Glenmorangie Original

Hồng Trúc Vạn An

Hồng Trúc Vạn An

Bộ sưu tập quà Tết Hồng Trúc Vạn An sẽ được bán lẻ tại Park Lounge từ 1/1/2022.

Để đặt hàng số lượng lớn, vui lòng liên hệ:028 3824 1234

E-mail: sales.saiph@hyatt.com

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx