Hoàng Yến – Hoàng Thùy đốn tim khán giả với bộ ảnh “chị em sinh đôi”

Nhân dịp 8/3, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy vừa kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh mới, với concept “cặp chị em sinh đôi mới của showbiz”, Hoàng Yến – Hoàng Thùy đã bắn hình đỉnh cao, thần thái ngời ngời đốn tim khán giả.

Hoang-Yen-Hoang-Thuy-02

Bộ ảnh được Á hậu Hoàng Thùy ấp ủ đã lâu, bởi cô luôn muốn có dịp hợp tác cùng đàn chị Võ Hoàng Yến trong một bộ ảnh kỷ niệm. Hoàng Thùy tâm sự: “Hai chị em biết nhau cũng gần 10 năm rồi, thường xuyên đi diễn chung cũng như lưu diễn ở nước ngoài. Có rất nhiều kỷ niệm và nhiều thăng trầm mà hai chị em cùng trải qua. Tại Việt Nam, chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong số ít những siêu mẫu mà Thùy yêu thích và ngưỡng mộ”. Cô còn đặc biệt khâm phục Võ Hoàng Yến về nghị lực vươn lên vượt qua những khó khăn, thử thách và khẳng định vị thế của một siêu mẫu trong làng thời trang Việt.

Hoang-Yen-Hoang-Thuy-03

Hoang-Yen-Hoang-Thuy-04

Nhắc tới Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy, có rất nhiều điểm chung với nhau. Cả hai đều là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đại diện Việt Nam thi Miss Universe vào những năm có số 09 ở cuối (Miss Universe 2009 và Miss Universe 2019). Nếu như Võ Hoàng Yến là Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 thì Hoàng Thùy là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 – Hai cuộc thi người mẫu uy tín, quy mô nhất của Việt Nam. Trên sàn diễn thời trang, cả 2 cô nàng tạo được ấn tượng với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp mang nhiều dấu ấn riêng. Trong các shoot ảnh thời trang, Hoàng Yến – Hoàng Thùy có ưu thế vượt trội về phong cách High Fashion khó ai qua được. Điểm chung cuối cùng chính là có chữ “Hoàng” trong tên của mình – “Chị em Song Hoàng”.

Chính những điểm chung đó đã tạo nên cảm hứng cho ê-kíp thực hiện bộ ảnh “cặp chị em sinh đôi mới của showbiz”, với hai layout khác nhau. Đầu tiên là những shoot hình mang xu hướng cổ điển, tone màu sắc một chút beauty queen thể hiện sự khác biệt của cả hai trong các người đẹp của Việt Nam. Kế tiếp là sự chuyển mình sang hình tượng những quý cô cá tính, đầy bản lĩnh. Đều là những tên tuổi hàng đầu của làng thời trang, Hoàng Yến – Hoàng Thùy còn là những người tâm huyết với việc truyền lửa, truyền đam mê đến các bạn trẻ có khát khao, ước mơ sải bước trên sàn runway, cũng như các cuộc thi sắc đẹp.

Hoang-Yen-Hoang-Thuy-05

Nói về bộ ảnh này, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Hoàng Thùy đối với Yến là một cô gái dám nói dám làm, ai càng chê bai càng nhận xét làm không được, Thùy phải làm cho bằng được. Top 20 Miss Universe 2019 là một điều minh chứng rõ nhất, sức trẻ của Thùy làm Yến cảm thấy đó như là một tuổi trẻ dữ dội của Yến, vô cùng mến mộ cô gái này, điều đặc biệt là nhìn lại chặng hành trình của Thùy, thấy khá là giống Yến. Liệu có phải là chị em sinh đôi không?”. Sự bỏ ngỏ câu hỏi của Võ Hoàng Yến như một lời gợi ý cho những sự kết hợp tiếp theo của cả hai.

Hoang-Yen-Hoang-Thuy-06

Photo: Milor Trần
Fashion: Huỳnh Bảo Toàn, Hoàng Tony
M.U.A: Nguyễn Minh Quân
Hair: Lê Ngọc Sơn
Stylist: Võ Anh Duy
Accessorise: Trần Quốc Dũng, Long Beach Pearl
Shoes: Dolly, Trin Nie

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx