Hoa hậu gốc Việt Lee Kahee tài trợ làm đẹp cho nghệ sĩ Hàn Quốc

Hiện đang là giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Xuất nhập khẩu Korea House, hoa hậu – doanh nhân Lee Kahee cam kết chỉ nhập khẩu và phân phối những sản phẩm Hàn Quốc chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Vừa qua công ty Korea House đã tài trợ làm đẹp cho chương trình thi đấu Golf của 90 nghệ sĩ, diễn viên tại Hàn Quốc.

Sự kiện do một tổ chức chuyên góp quỹ học bổng hằng năm chuyên tổ chức các cuộc thi đấu nhằm thu hút các doanh nghiệp hợp tác tài trợ để thực hiện những công tác từ thiện tại Hàn Quốc.

Có mặt ở sự kiện, Hoa hậu Lee Kahee thu hút sự chú ý bởi thần thái tự tin, bản lĩnh của một nữ doanh nhân tài năng. Đồng thời chinh phục người đối diện bởi làn da mịn màng, sắc thái tươi trẻ nhờ vào việc chăm sóc, giữ gìn và sử dụng các mỹ phẩm làm đẹp chính hãng đến từ Hàn Quốc.

Hoa hậu Lee Kahee cho biết: “Công ty Korea House hiện đang kinh doanh và phân phối các mỹ phẩm, sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc về Việt Nam. Đồng thời công ty vẫn thường xuyên duy trì các hoạt động tài trợ, quảng bá tại thị trường Hàn Quốc. Việc công ty Korea House tài trợ mỹ phẩm cho chương trình Golf với sự tham gia của hởn 90 nghệ sĩ, diễn viên của Hàn Quốc, cho thấy chất lượng sản phẩm do Korea House kinh doanh vô cùng chất lượng, đạt chuẩn 5 sao, được nghệ sĩ, người Hàn Quốc tin tưởng sử dụng nhiều năm qua”.

Nữ doanh nhân Lee Kahee cũng chia sẻ hiện tại Tổng công ty Korea House được quyền cung cấp phân phối độc quyền tại Việt Nam với thương hiệu Avant – scene và Startbaaby. Với vị trí giám đốc của tổng công ty Korea House, hoa hậu Lee Kahee cam kết chỉ nhập khẩu và phân phối những sản phẩm Hàn Quốc chất lượng tốt và giá thành hợp lý để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người Việt Nam.

Được biết, Lee Kahee tên tiếng Việt là Nguyễn Thị Hương hiện tại đang là Việt Kiều, quốc tịch Hàn Quốc, chị có thời gian 15 năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Lee Kahee có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và bằng cấp trong lĩnh vực làm đẹp. Chị từng là phiên dịch kiêm tư vấn thẩm mỹ tại Gangnam Seoul.  Lee Kahee đã theo học và hoàn thành khóa học về nail tại Học viện Nareast Cheonan Beauty Academy. Người đẹp đã tốt nghiệp khóa học về da và trang điêm tại học viện Atelier Beauty Academy…Bên cạnh đó Hoa hậu Lee Kahee cũng đã có kinh nghiệm quản lý, tư vấn, chăm sóc khách hàng ở nhà hàng cưới Sejong Otium… Trước khi trở thành giám đốc điều hành của công ty Korea House như hiện nay.

Từng chia sẻ bản thân có đam mê đặc biệt với lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm. Vì thế sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018 tại Hàn Quốc, Lee Kahee vẫn tập trung phát triển lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

Không những chú trọng vào sản phẩm, nữ doanh nhân Lee Kahee còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ, khả năng phụ vụ khách hàng và tạo mọi điều kiện để các thành viên trong hệ thống của mình phát triển.

Mong muốn trở thành người truyền lửa, truyền tải thông điệp về niềm đam mê, sự nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn, doanh nhân hoa hậu Lee Kahee  thường xuyên trao đổi với các thành viên trong hệ thống về các kỹ năng bán hàng, kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Hoa hậu Lee Kahee cũng tâm sự cô có ước mơ mang mỹ phẩm chất lượng của Hàn Quốc về Việt Nam để người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng đúng sản phẩm chất lượng, phù hợp với lứa tuổi nhằm duy trì sức khỏe, tuổi thọ và vẻ đẹp.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cái tâm sáng dành cho nghề nghiệp và đạo đức xã hội, tin chắc chặng đường tương lai doanh nhân Lee Kahee và thương hiệu mỹ phẩm của mình sẽ phát triển hơn nữa.

Thảo Nguyễn

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx