Giành danh hiệu cao quý nhất của một cuộc thi về sắc đẹp và tài năng trong giới doanh nhân, song chị Anna Lan Ngọc vẫn không giấu giếm mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân được hoàn thiện hơn. Theo chia sẻ của chị, làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ, và có lẽ chỉ đến khi ngừng thở phụ nữ mới nên thôi làm đẹp.
– Được biết chị vừa đoạt giải Hoa hậu tài năng của cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019, chị có thể cho biết vì sao chị chọn tham gia cuộc thi này?
Mục đích chính tôi tham gia cuộc thi là để gặp gỡ giao lưu với nhiều người bạn mới, thử sức với catwalk trên sân khấu chuyên nghiệp và muốn đến gần hơn với công chúng. Đồng thời cũng mong thông qua cuộc thi, tôi được tham gia các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ.
Ngoài ra, là phụ nữ, ai cũng muốn được thể hiện vẻ đẹp của bản thân, với Hoa hậu thế giới doanh nhân, tôi được cung cấp những kiến thức về làm đẹp, chăm sóc bản thân, vóc dáng giúp mình hoàn thiện những thiếu sót và nâng tầm nét đẹp của mình hơn. Điều đó thực sự đáng quý với tôi.
– Chị có cảm thấy hoàn toàn tự tin khi tham gia một cuộc thi nhan sắc? Giữa rừng người đẹp giỏi, tài năng, Anna Lan Ngọc có ưu thế gì?
Tâm lý tôi rất thoải mái, không đặt nặng vấn đề đạt giải hay không, quan trọng là mình làm được gì và học hỏi được gì sau cuộc thi này. Nếu nói về ưu thế, mỗi bạn trong cuộc thi đều có thế mạnh riêng, riêng mình cảm thấy tự tin nhất về giọng hát, trong cuộc thi lần này có phần thi tài năng, Lan Ngọc đã thể hiện một ca khúc mang âm hưởng quê hương để dành tặng khán giả, đó là đều Ngọc cảm thấy có ưu thế nhất khi tham gia cuộc thi.

– Người nghệ sĩ không chỉ tài năng mà còn phải có ngoại hình thu hút, nếu tự chấm điểm nhan sắc của bản thân, chị sẽ chấm bao nhiêu?
Thật ra khó để chấm điểm bản thân mình. Đúng là một ca sĩ khi bước ra sân khấu ngoài giọng hát hay truyền cảm thì phần nhìn cũng rất quan trọng từ quần áo, phong thái và sự giao lưu khán giả, mình nghĩ đó là dấu ấn riêng của từng người, nếu tự chấm thì mình nghĩ mình đang ở mức điểm 7 và từ từ mình sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa.
– Chị nghĩ như thế nào về phẫu thuật thẩm mỹ? Đã bao giờ chị có ý định áp dụng “dao kéo” để thay đổi ngoại hình?
Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp gần như hoàn thiện cho mỗi chúng ta, nhất là trong giới giải trí, bởi nó giúp hình ảnh của người nghệ sĩ đẹp hơn trong lòng công chúng và từ đó con đường sự nghiệp cũng phát triển hanh thông hơn. Đối với Lan Ngọc, phẫu thuật thẩm mỹ là một giải pháp hiệu quả để cải thiện vẻ đẹp và sắc vóc.
Lan Ngọc cũng dự định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện hơn về gương mặt như làm trẻ hóa làn da, hay giúp cằm thon gọn, nhưng đó là những dự tính trong tương lai gần bởi hiện tại công việc và lịch diễn khá bận rộn, Lan Ngọc vẫn chưa sắp xếp được thời gian dành riêng cho mình.
– Được mệnh danh là “Họa mi miền Trung”, giọng ca của chị được mến mộ tại quê hương mình, nhưng ở TP. HCM, chị vẫn là gương mặt “lạ”, vì sao chị quyết định Nam tiến?
Đối với Anna Lan Ngọc được hát, được cống hiến cho nghệ thuật là một khát khao luôn hun đúc từng giờ từng phút trong lòng. TP. HCM là nơi các hoạt động nghệ thuật diễn ra sôi nổi và mạnh mẽ nhất, sẽ cho mình nhiều cơ hội phát triển con đường sự nghiệp, Lan Ngọc muốn tìm thêm cơ hội mới cho mình, được nhiều khán giả biết đến, yêu thương và ủng hộ mình nhiều hơn nữa.
– Có cuộc sống khá bận rộn, chị đã dành thời gian chăm sóc cho nhan sắc của mình như thế nào?
Chăm sóc làn da, tôi thường hay uống nước lọc khi thức dậy, ăn nhiều trái cây tươi, hạn chế đi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, uống đủ nước trong ngày và sử dụng các sản phẩm chuyên về chăm sóc da để nuôi dưỡng và tái tạo làn da.
Về vóc dáng, tôi thường xuyên tập Yoga và hạn chế ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, hạn chế tinh bột và ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi.
Ngoài ra, tôi cũng luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, hạn chế căng thẳng và ngủ đủ giấc để luôn ở trạng thái tốt nhất có thể!
Xin cảm ơn chị!
Cẩm Quyên
- Quà tặng Giáng Sinh độc đáo tại Sheraton Saigon
- Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn chi gần 5 tỷ đồng cho “Giờ Vàng Săn Deal Làm Đẹp 2020”
- The Body Shop chào hè với bộ sưu tập dưỡng thể phiên bản giới hạn
- KHANG Education giới thiệu học bổng cho học sinh Việt Nam
- Phim kinh dị CƯỜI oanh tạc top 1 phòng vé Bắc Mỹ