H&M ra mắt BST Innovation Circular Design Story tôn vinh giá trị bền vững và niềm vui thuần khiết

BST Innovation Circular Design Story là BST mới nhất trong dự án H&M Innovation Stories, một dự án thời trang bền vững tập trung vào thiết kế với tư duy hướng về tương lai và vật liệu đổi mới. 

Innovation-Circular-Design-Story-03

BST Innovation Circular Design Story được sử dụng từ rất nhiều vật liệu tái chế và vật liệu tái chế tiên tiến, đồng thời tính ứng dụng cũng được chú trọng tối đa cho mỗi thiết kế, BST Innovation Circular Design Story một lần nữa khẳng định cam kết của H&M đối với mô hình sản xuất tuần hoàn. 

BST Innovation Circular Design Story

Ra mắt vào dịp cuối năm, những thiết kế cũng như hình ảnh quảng bá cho BST Innovation Circular Design Story ngập tràn sắc màu vui tươi, đón chào một tương lai rộng mở và đầy tươi sáng. 

BST Innovation Circular Design Story

Để chào mừng BST Innovation Circular Design Story, H&M đã hợp tác với Normani, Gigi Hadid và Kaia Gerber và nhiều nhân vật khác để làm bật lên bầu không khí hào hứng chuẩn bị cho một bữa tiệc tràn ngập niềm vui.

BST Innovation Circular Design Story

Innovation Circular Design Story là BST dành cho những ai yêu thích việc thử nghiệm và thể hiện bản thân, yêu thích bầu không khí sôi nổi, tưng bừng của những bữa tiệc và tinh thần này cũng được phản ánh trong hình ảnh chiến dịch được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Rafael Pavarotti, bộ ảnh mang tên “Just before the party starts” (Ngay trước khi bữa tiệc bắt đầu). 

BST Innovation Circular Design Story

Bộ ảnh ghi lại cảm giác rộn ràng chuẩn bị cũng như sự lạc quan và cá tính của những người yêu thời trang, yêu thích sự lộng lẫy đến từ cả ngoại hình và tính cách và không ngại ngần thể hiện, yêu thích khiêu vũ cùng sự tự do. 

BST Innovation Circular Design Story

BST Innovation Circular Design Story được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế H&M cùng với nhà tạo mẫu Ib Kamara, người đã đóng góp với tư cách Cố vấn Sáng tạo và Tạo mẫu cho chiến dịch. Cả Kamara và Pavarotti đều được trao quyền sáng tạo để thể hiện rõ sự năng động, đầy màu sắc của họ. 

BST Innovation Circular Design Story

BST Innovation Circular Design Story sẽ có mặt tại một số cửa hàng chọn lọc trong đó có cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, TP.HCM với các thiết kế chọn lọc trong BST dành cho nữ và trên trang hm.com từ ngày 9/12/2021.

BST Innovation Circular Design Story

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx