H&M mở lại tất cả cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 24-4

Theo chỉ thị của chính phủ Việt Nam về việc phòng, chống dịch Covid-19, từ ngày 24-4 thương hiệu H&M mở cửa trở lại tất cả cửa hàng trên toàn quốc. Với ưu tiên hàng đầu là vấn đề sức khỏe và an toàn, H&M đã thực hiện những biện pháp cần thiết tại các cửa hàng đề đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh và an toàn đối với đội ngũ nhân viên và toàn thể khách hàng.

HM-mo-cua-tro-lai

H&M đã sẵn sàng chào đón khách hàng trở lại mua sắm với đầy đủ những mẫu thiết kế thời thượng với mức giá phải chăng, cũng như những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian. Đồng thời, tại các cửa hàng H&M cũng sẽ diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt Mid-Season Sales trong khoảng thời gian này.

“Chúng tôi rất mong đợi được chào đón khách hàng quay lại mua sắm tại các cửa hàng H&M. Rất cám ơn quý khách hàng đã cùng kiên nhẫn chờ đợi, cũng như ủng hộ H&M trong khoảng thời gian này – chúng tôi đã sẵn sàng để trở lại với các bạn! Tại H&M, sức khỏe và sự an toàn luôn là những mối quan tâm được đặt lên hàng đầu. Cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi sẽ ưu tiên thực hiện các biện pháp để bảo đảm trải nghiệm mua sắm tốt nhất và thật sự an toàn dành cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hiệu H&M” – Bà Anne Soderberg – Giám Đốc Kinh Doanh, H&M Việt Nam cho biết.

HM-mo-cua-tro-lai

HM-mo-cua-tro-lai

Bên cạnh đó, H&M sẽ theo dõi chặt chẽ diễn biến tiếp theo của tình hình, cũng như những khuyến nghị đến từ chính phủ và các ban ngành liên quan để thực hiện những điều chỉnh nhất định khi cần thiết.

Trước mắt, H&M sẽ có một số thay đổi về giờ mở cửa trong thời gian này. Cụ thể hơn, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại tất cả các cửa hàng H&M từ 11h sáng đến 21h các ngày trong tuần, và từ 10h sáng đến 21h vào các ngày cuối tuần.

9 cửa hàng H&M trên toàn quốc đã mở cửa sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm:

TP. Hồ Chí Minh:

  • H&M Vincom Center Đồng Khởi, Q1
  • H&M Vincom Mega Mall Thảo Điền, Q2
  • H&M AEON Mall Tân Phú, Q.Tân Phú
  • H&M Cresent Mall, Q7

Hà Nội:

  • H&M Vincom Royal City
  • H&M Times City
  • H&M Vincom Nguyễn Chí Thanh
  • H&M AEON Mall Hà Đông

Đà Nẵng:

  • H&M Vincom Plaza Ngô Quyền

TRANG BÙI

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx