H&M lần thứ 2 ra mắt BST sử dụng các sản phẩm sáng tạo của Keith Haring

H&M lần thứ 2 ra mắt Bộ sưu tập thời trang đường phố sử dụng các tác phẩm nghệ thuật từ Keith Haring.

Keith Haring

Năm 2021, H&M đã lần đầu giới thiệu BST sử dụng các sản phẩm sáng tạo của Keith Haring. Tiếp nối thành công từ lần đầu ra mắt, BST thứ 2 tiếp tục được giới thiệu đến những người đam mê phong cách thời trang đường phố vào ngày 24/3 tại các cửa hàng H&M. BST được lấy cảm hứng từ sự vui vẻ, nghịch ngợm của các họa tiết hình họa sáng tạo bởi Keith Haring.

Keith Haring

Keith Haring đã tạo ra một sự bùng nổ trong lĩnh vực nghệ thuật underground vào những năm 80 khi biến chính Thành phố New York trở thành tấm canvas để biểu diễn các biểu tượng nghệ thuật của mình mà khán giả chính là những người dân ở thành phố này. Các tác phẩm nghệ thuật đường phố của Keith Haring đã nhận được sự công nhận trên toàn thế giới nhờ sự biểu đạt đặc biệt và thông điệp xã hội mạnh mẽ.

BST bao gồm những sản phẩm dễ mặc như áo phông, áo sơ mi, quần chạy bộ và áo hoodie thoải mái với màu sắc dịu cùng với giày thể thao và phụ kiện cùng áo khoác và giày thể thao. Tất cả đều mang trên mình những hình ảnh đầy vui nhộn sáng tạo bởi Keith Haring.

TRANG BÙI

5 1 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx