H&M khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng

Vào ngày 28-11 tới đây, H&M sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng tại trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền. Đồng thời đánh dấu sự có mặt của cửa hàng H&M thứ 8 tại Việt Nam – một trong những thị trường phát triển hàng đầu thuộc khu vực Đông Nam Á.

H&M

H&M

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, H&M hiện tại đang sở hữu ba cửa hàng tại Hà Nội và bốn cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, đạt được tăng trưởng doanh thu vượt sự kỳ vọng đối với mỗi cửa hàng sau khi khai trương.

Việc mở rộng quy mô tại Việt Nam chứng minh vai trò quan trọng của khách hàng đối với H&M, và chúng tôi hướng đến việc xây dựng mối quan hệ dài hạn với những khách hàng thân thiết cũng như những khách hàng mới của H&M trên toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi vô cùng trân trọng sự đón nhận nồng nhiệt mà giới mộ điệu Việt Nam đã dành cho H&M từ lúc khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2017” ông Fredrik Famm, Giám Đốc Điều Hành H&M khu vực Đông Nam Á cho biết. “Chúng tôi vô cùng hào hứng với việc khai trương cửa hàng đầu tiên của H&M tại Đà Nẵng – một trung tâm tài chính và du lịch quan trọng của Việt Nam – đồng thời có thể là một phần trong quá trình phát triển sôi động của ngành bán lẻ tại thị trường này. Chúng tôi hy vọng chào đón nhiều khách hàng hơn nữa với những sản phẩm thời trang và phụ kiện phong phú, với mức giá hợp lý nhất theo xu hướng bền vững”.

H&M

H&M

H&M

Để chào mừng cửa hàng mới của H&M tại Đà Nẵng, khách hàng có thể tham gia cùng những hoạt động thú vị trong sự kiện khai trương như màn trình diễn âm nhạc của DJ, điệu nhảy đặc trưng của đội ngũ nhân viên H&M, cùng những ưu đãi mua sắm hấp dẫn khác trong không gian cửa hàng với tổng diện tích khoảng 1.600m2.

H&M
Cửa hàng đầu tiên của H&M tại Việt Nam khai trương hồi tháng 9-2017. Cửa hàng thứ 7 của hãng tại Việt Nam và thứ 4 tại TP. HCM sẽ chính thức khai trương ngày 22-8 tới đây

Bắt đầu mở cửa đón khách từ 12h trưa ngày 28-11, 500 khách hàng đầu tiên đến cửa hàng sẽ nhận được một phần quà đặc biệt từ H&M bao gồm thẻ mua sắm*, áo thun mang thông điệp “H&M Yêu Đà Nẵng” cùng túi đeo H&M. Đồng thời, 500 vị khách tiếp theo cũng sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm áo thun, sổ tay và túi đeo H&M phiên bản giới hạn. Bên cạnh đó, khi tham gia cùng chuỗi những hoạt động quay số may mắn và các trò chơi tương tác khác trong sự kiện khai trương, khách hàng còn có cơ hội nhận được những thẻ mua sắm* với giá trị lên đến 3 triệu đồng.

H&M
Cửa hàng đầu tiên của H&M tại Vincom Đồng Khởi, TP. HCM

Ngoài ra, các tín đồ thời trang có thể khởi động mùa mua sắm cuối năm cùng ưu đãi** hấp dẫn đến từ cửa hàng nhân dịp khai trương. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm được ưa chuộng dành cho mùa lễ hội, hoặc trang phục hằng ngày dành cho nam, nữ và trẻ em với mức giá đặc biệt chỉ từ 150.000 đồng.

Cửa hàng H&M Vincom Plaza Ngô Quyền được toạ lạc tại địa chỉ 910A đường Ngô Quyền, An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Trong ngày khai trương, 28-11-2019, cửa hàng mở cửa đón khách từ 12h trưa đến 10h tối. Sau ngày này, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hiệu từ 9h30 sáng đến 10h tối hàng ngày.

H&M
Cửa hàng đầu tiên của H&M tại Vincom Đồng Khởi, TP.HCM khai trương vào ngày 9-9-2017

*Thẻ mua sắm chỉ có giá trị sử dụng trong ngày khai trương tại cửa hàng.
**Ưu đãi tại cửa hàng sẽ kéo dài từ ngày 28-11 đến 1-12-2019.

Trang Bùi

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx