Hàng loạt sao Việt hạnh phúc khi được đạo diễn Nhất Trung gửi tặng rau sạch những ngày giãn cách xã hội

Nhiều sao Việt bày tỏ sự hạnh phúc khi được đạo diễn “Cua lại vợ bầu” quan tâm đến sức khỏe trong ngày cách ly xã hội, không ra đường bằng cách gửi rau sạch đến đồng nghiệp.

Những ngày chống dịch Covid-19, để nêu cao tinh thần quyết tâm đẩy lùi bệnh dịch nhiều sao Việt đã tạm dừng nhiều công việc, hạn chế ra ngoài để dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình. 

Thời gian này, người người nhà nhà tranh thủ tập thể dục, ăn uống đủ chất để nâng cao sức khỏe, nhiều sao Việt cũng tranh thủ gửi tặng bạn bè những món ngon, thực phẩm lành mạnh để bồi bổ giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh.

Mới đây nhất, rất nhiều sao Việt như: Tiến Luật, Hari Won, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Vinh Râu Faptv, Thái Vũ Faptv, đạo diễn Võ Thanh Hòa… đã hào hứng khoe trên trang cá nhân cả loạt rau siêu sạch được đạo diễn Nhất Trung Đoàn… “tiếp tế” trong những ngày không ra đường. 

Rau-sach-mua-dich
Facebook Ngô Kiến Huy
Rau-sach-mua-dich
Facebook đạo diễn Võ Thanh Hòa
Rau-sach-mua-dich
Facebook Lâm Vỹ Dạ
Rau-sach-mua-dich
Facebook Hari Won
Rau-sach-mua-dich
Facebook Tiến Luật
rau-sach-mua-dich
Vinh Râu Faptv

Các anh em, đồng nghiệp của đạo diễn Cua lại vợ bầu tỏ ra rất hạnh phúc còn hứa hẹn sẽ quyết tâm “chiến” hết chỗ loạt rau sạch này để đáp lại tấm chân tình của người anh Nhất Trung. 

Những tình cảm, sự quan tâm lớn lao mà các nghệ sĩ, anh em đồng nghiệp dành cho nhau trong mùa dịch bệnh khiến các fan cũng không khỏi ấm lòng.

Rau-sach-mua-dich
Đạo diễn Nhất Trung gửi tặng loạt rau siêu sạch “thủy canh” với lời nhắn: Mong anh em nghệ sĩ khỏe mạnh chống dịch

Được biết rau sạch được đạo diễn Nhất Trung gửi tặng đồng nghiệp sao Việt, được chính anh áp dụng trồng theo phương pháp thủy canh nên rau siêu sạch 100%. Rau trồng không hề có thuốc trừ sâu nên đảm bảo chất lượng, an toàn và đầy đủ chất khoáng chất, dinh dưỡng cho người dùng. Gia đình đạo diễn Nhất Trung cũng đã và đang tiêu thụ rau sạch được trồng bằng phương pháp thủy canh này nhằm nâng cao sức đề kháng, sức khỏe nhất là trong những ngày tháng chống lại đại dịch Covid-19 này.

Rau-sach-mua-dich
Đạo diễn Cua lại vợ bầu khoe vườn rau sạch được trồng bằng phương pháp thủy canh

Theo đạo diễn Nhất Trung chia sẻ anh gửi tặng các anh em, đồng nghiệp loạt rau sạch với mong muốn mọi người có sức khỏe thật tốt. Dịch này cũng là dịp để anh Nhất Trung và các anh em nghệ sĩ quan tâm tâm và coi lại sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

“Trung mong mọi người sẽ thật khỏe mạnh dù là trong dịch hay sau này. Dịch cũng là dịp để chúng ta coi lại sức khỏe của chính mình. Trung nghĩ chúng ta nên duy trì các thói quen tốt như ăn rau sạch, tập thể dục, giữ tinh thần thoải mái. Giờ chỉ mong khỏe mạnh là vui rồi, còn thành công hay vui vẻ là do chính mình tạo ra”, đạo diễn Nhất Trung chia sẻ.

THẢO NGUYỄN

0 0 Phiếu bầu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx